M.U đạt được bước tiến lớn trong thương vụ “bom tấn” Griezmann

23/01/2017 13:00

Atletico Madrid cần tiền để xây dựng sân vận động mới, vì vậy họ đã lựa chọn giải pháp bán Antoine Grizmann cho M.U.

m.u đạt được bước tiến lớn trong thương vụ “bom tấn” griezmann
Vì tiền, Atletico Madrid buộc phải bán Griezmann cho M.U

Thông tin trên được tiết lộ trên nhật báo uy tín Telegraph. Theo đó, Atletico Madrid sẽ chuyển sang thi đấu tại sân vận động mới mang tên Wanda Metropolitano. Sân vận động này có sức chứa 67.000 khán giả.

Nửa đỏ-trắng thành Madrid dự định bán đi một vài ngôi sao sáng giá trong đội hình để bổ sung thêm ngân sách vào việc di chuyển “đại bản doanh”. Griezmann dĩ nhiên là cái tên bị biến thành “vật tế thần” bởi dù sao đi nữa, anh là cầu thủ “được giá” nhất hiện tại.

Và đối tác mà Atletico Madrid lựa chọn là M.U. Thứ nhất, đây là đội bóng thực sự muốn có một chân sút chất lượng như Griezmann để thay thế cho Ibrahimovic đã luống tuổi cũng như đội trưởng Wayne Rooney đang nhấp nhổm sang Trung Quốc để làm “việc nhẹ, lương cao”.

Thứ hai, Quỷ đỏ là CLB đạt doanh thu cao nhất mùa giải 2015/16 (515.3 triệu bảng) theo công bố hôm thứ Năm tuần trước của hãng kiểm toán nổi tiếng Deloitte. Bởi vậy, lựa chọn M.U, Atletico Madrid sẽ bán được Griezmann với mức giá cao nhất có thể.

Thời gian gần đây, bản thân Vua phá lưới EURO 2016 cũng bóng gió ý định cập bến Old Trafford khi thừa nhận thích được thi đấu cùng với Paul Pogba, người bạn và cũng là người đồng đội thân thiết ở đội tuyển Pháp.

Xem ra, việc M.U kích hoạt bom “tấn mang” tên Griezmann chỉ còn là vấn đề thời gian mà thôi.

Nam Phong