Thứ Ba, 12/11/2019 15:52:48 Hotline: 0901 514 799

MU nổi "sóng" vì Mourinho sau trận hòa Wolverhampton

24/09/2018 17:05

Ngôi sao Paul Pogba đã công khai chỉ trích chiến thuật HLV Mourinho áp dụng trong trận hòa Wolverhampton.

Keyword đầu tiên có dấu

Pogba chỉ trích chiến thuật của HLV Mourinho

Cuối tuần trước, MU đã có trận hòa thất vọng trước Wolverhampton ngay trên sân nhà. Đoàn quân áo đỏ vươn lên dẫn trước ở phút 18 nhờ công của Fred nhưng cuối cùng vẫn để đối phương ra về với 1 điểm. Đây là trận đấu MU chơi với đội hình khá thấp, dù bên kia sân là đội bóng mới lên hạng. Cũng chính bởi vậy mà nội nội MU đã nảy sinh mâu thuẫn.

Tiền vệ Paul Pogba đã công khai chỉ trích chiến thuật của HLV Jose Mourinho trước báo giới. “Chúng tôi nên tấn công và tạo áp lực, giống như chúng tôi đã đương đầu với Tottenham, Liverpool, Chelsea và Arsenal mùa trước. Khi tấn công, mọi thứ trở nên dễ dàng hơn. Khi chơi trên sân nhà, MU phải tấn công, tấn công, tấn công. Đây là Old Trafford, và chúng ta ở đây để tấn công. Tôi nghĩ các đội đều run sợ mỗi khi MU tấn công”, Pogba nói.

“Tôi không phải là HLV nhưng rõ ràng chúng tôi nên có nhiều lựa chọn nhập cuộc. Chúng tôi không thua, nhưng lẽ ra chúng tôi phải thắng. MU đá sân nhà, và lẽ ra chúng tôi phải có được ba điểm. Tôi không nhớ chúng tôi đã đá mấy trận sân nhà, 3 thì phải và mới giành được 4 điểm. Như thế là quá ít”, tiếp lời Pogba.

Hiện tại, MU đang có 10 điểm sau 6 trận (3 thắng, 1 hòa, 2 thua) và đứng thứ 7 trên bảng xếp hạng. Ở vòng đấu tới, Quỷ đỏ sẽ hành quân tới làm khách trên sân West Ham.

Thùy Linh