M.U và Juventus chốt xong thương vụ Pogba, giá 112 triệu bảng

01/08/2016 21:56

Báo chí Italia đồng loạt đưa tin M.U và Juventus đã chốt xong thương vụ Pogba với giá chuyển nhượng 112 triệu bảng.

M.U và Juventus chốt xong thương vụ Pogba, giá 112 triệu bảng 1

Báo chí Italia đồng loạt đưa tin M.U và Juventus đã chốt xong thương vụ Pogba với giá chuyển nhượng kỷ lục 112 triệu bảng.

Ngày 1/8, một số tờ báo uy tín của Italia đưa tin, M.U và Juventus đã chốt xong thương vụ Paul Pogba.

Theo đó, tiền vệ người Pháp sẽ gia nhập M.U theo bản hợp đồng 5 năm, mức lương vào khoảng 226.000 bảng/tuần và có mức giá chuyển nhượng là 112 triệu bảng.

Trước đó, thương vụ M.U chi đậm mua Pogba từ Juventus đã khiến giới báo chí tốn không ít giấy mực về những tình tiết bất ngờ của vụ chuyển nhượng này.

Pogba mặc dù chưa lên tiếng chính thức về việc sẽ đầu quân cho Quỷ đỏ nhưng lại bóng gió chuyện sẽ về M.U qua nhiều hình ảnh chia sẻ trên mạng xã hội.

Tuy nhiên, cách đây ít giờ, có vẻ mọi thứ đã đi đến hồi kết. Một số tờ báo thể thao uy tin của Italia đồng loạt đăng tin, giữa M.U, Juventus và siêu cò Milo Raiola đã đi đến thống nhất về vụ Pogba.

Tiền vệ người Pháp sẽ gia nhập sân Old Trafford theo bản hợp đồng 5 năm, mặc áo số 6 và nhận mức lương là 226.000 bảng/tuần, chứ không chỉ có 202.000 bảng/tuần.

Nếu thương vụ này chính thức thành công thì với mức giá chuyển nhượng vào khoảng 112 triệu bảng, Pogba đã lập kỷ lục của thế giới bóng đá và vượt qua 2 thương vụ đình đám cách đây ít năm là Gareth Bale (91 triệu bảng) và Cristiano Ronaldo (84 triệu bảng).

Xem thêm video:

Hán Hiển (Tổng hợp)