Mua dự án Ariyana Đà Nẵng được hỗ trợ 80% vay không lãi suất

15/11/2016 15:03

Người mua dự án Ariyana Đà Nẵng được hỗ trợ 80% vay không lãi suất.

Mua dự án Ariyana Đà Nẵng được hỗ trợ 80% vay không lãi suất 1
HDBank và Công ty CP Ariyana ký kết, công bố gói ưu đãi tín dụng cho Dự án Căn hộ Nghỉ dưỡng Ariyana Beach Resort & Suites Đà Nẵng.

Theo đó, tổng mức cấp tín dụng trị giá đến 1.700 tỷ đồng. Người mua được hưởng các chính sách ưu đãi lớn và đảm bảo tín dụng khi đầu tư vào dự án căn hộ nghỉ dưỡng Ariyana Beach Resort and Suites Đà Nẵng. Cụ thể được hỗ trợ vay tối đa 80% không lãi suất trong thời gian xây dựng dự án, ân hạn nợ gốc trong suốt thời gian xây dựng. 

Ông Nguyễn Cảnh Sơn, Tổng Giám đốc Công ty CP Ariyana chia sẻ: “Ngoài khoản ưu đãi cho vay đến 30 năm, người mua chỉ cần thanh toán 20% giá trị căn hộ, chúng tôi hỗ trợ lãi suất trong suốt thời gian xây dựng dự án, cam kết lợi nhuận lên đến 10%, liên tục 10 năm", ông Sơn nói.

Với cam kết tín dụng này, người mua sẽ chủ động phương án tài chính của mình để đầu tư vào một trong những dự án bất động sản và du lịch sang trọng và đẳng cấp tại TP Đà Nẵng. Ngoài lợi nhuận cam kết, người mua còn được hưởng lợi từ giá trị gia tăng của bất động sản.

Khu căn hộ nghỉ dưỡng Ariyana Beach Resort & Suites được thiết kế bởi Kiến trúc sư nổi tiếng Andrew Richard Frost thuộc Công ty Kiến Trúc Dark Horse; nằm trên diện tích 4ha, thuộc quần thể Đô thị và Du Lịch Quốc tế Ariyana Đà Nẵng 32ha, gồm 27 tầng với tòa Bắc, tòa Nam và tòa tháp Elite, tọa lạc trên bãi biển sát trung tâm TP Đà Nẵng.

Dự án là một điểm nhấn trên thị trường bất động sản sôi động tại Đà Nẵng, do Furama Resort Đà Nẵng quản lý.

Dự kiến 1.400 căn hộ nghỉ dưỡng Ariyana Beach Resort & Suites Danang hoàn thành vào quý II – 2018. Toàn bộ các căn hộ với diện tích từ 45m2 - 200m2, đều có ban công lớn, tầm nhìn khoáng đạt ra biển Đông, phù hợp với mục đích nghỉ dưỡng và thuận lợi cho hoạt động kinh doanh khách sạn.

Ông Nguyễn Đức Quỳnh, Giám đốc truyền thông Công ty CP Ariyana cho biết: Chúng tôi sẽ tiếp tục hoàn thiện Quần thể đô thị và du lịch Ariyana Đà Nẵng, gồm Khu nghỉ dưỡng 5 sao Furama Resort và Furama Villas Đà Nẵng, Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Ariyana Đà Nẵng với sức chứa hơn 3.000 người đang hoàn thành đón sự kiện APEC 2017, 

Công trình còn được đầu tư 1,700m2 mặt nước hồ bơi và bể cảnh cùng một bể bơi nước nóng trong nhà. Tầng 1, tầng 2 của hai tòa tháp là khu vực dịch vụ, với nhà hàng và quầy bar đến hơn 3,000m2, mang đến cho khách hàng đầy đủ các tiện ích khách sạn đồng bộ, hiện đại, xứng tầm quốc tế.

Xem thêm clip 6 bãi biển tuyệt đẹp tại Đà Nẵng:

Thu Hồng