Mùa hoa tìm lại tập 26: Lệ chứng kiến tư thế nhạy cảm của Đồng và Thuỷ

19:09, 21/07/2021

Trong review tập 26 "Mùa hoa tìm lại", Lệ vô tình bắt gặp cảnh Đồng và Thuỷ đang trong tư thế thân mật.

Lệ chạm mặt Tuyết

Review Mùa hoa tìm lại tập 26 hé lộ cảnh Lệ (Thanh Hương) vào một cửa hàng bánh mỳ. Tại đây, cô chứng kiển cảnh một nữ nhân viên bị chủ cửa hàng mắng mỏ, đe dọa trừ lương vì liên tục làm rơi đồ.

Mùa hoa tìm lại tập 26: Lệ chứng kiến tư thế nhạy cảm của Đồng và Thuỷ 1

Mùa hoa tìm lại tập 26: Lệ chứng kiến tư thế nhạy cảm của Đồng và Thuỷ 2

Lệ chạm mặt Tuyết sau nhiều biến cố

Lệ không thể ngờ rằng, nữ nhân viên đó lại chính là Tuyết (Hương Giang) - người từng là tiểu thư nhà giàu và là bạn thân nhất của cô.

Sau khi chồng cũ vào tù, bản thân cũng suýt vướng vòng lao lý, Tuyết đã bán nhà, bỏ quê ra đi. Từ một tiểu thư kiêu kỳ sang chảnh, Tuyết đã trở nên thảm hại hơn bao giờ hết.

Cuộc chạm mặt khiến cả hai vô cùng khó xử. Riêng Lệ, dù rất tức giận với những gì Tuyết đã làm nhưng cô vẫn quan tâm tới bạn.

Lệ hiểu lầm Đồng vì Thuỷ?

Review Mùa hoa tìm lại tập 26 còn có cảnh Lệ được vị đại gia từng thuê cô mang thai hộ đề cập chuyện tình cảm.

Mùa hoa tìm lại tập 26: Lệ chứng kiến tư thế nhạy cảm của Đồng và Thuỷ 3

Đại gia từng thuê Lệ đẻ mướn ngỏ lời với Lệ

Người này cho hay, anh ta vẫn còn độc thân và bé Bin rất yêu quý Lệ. Bin là giọt máu của vị đại gia này với người tình của anh ta, nhưng người sinh ra bé lại là Lệ. Thời điểm hiện tại, cậu bé rất quấn quýt với Lệ và cô cũng có tình cảm với cậu bé.

Gặp lại nhau vừa hay, cả hai đang độc thân lại có bé Bin là sợi dây kết nối. Những lý do đó hoàn toàn thuyết phục để Lệ có thể gật đầu đồng ý. Tuy nhiên, cô lại đang bắt đầu có tình cảm với Đồng (Duy Hưng).

Mùa hoa tìm lại tập 26: Lệ chứng kiến tư thế nhạy cảm của Đồng và Thuỷ 4

Thuỷ tiếp tục chiêu trò để níu kéo Đồng

Trong một diễn biến khác, Thủy (Thu Hoài) chuyển sang nài nỉ Đồng hàn gắn với mình. Cô nói: “Em có cố hàn gắn cũng chỉ vì con. Anh nói anh yêu con, thương con mà lại không hiểu nó muốn gì à”.

Tuy nhiên, Đồng cũng nhanh chóng bóc mẽ vợ cũ. Anh nói rằng mục đích của Thủy vốn chẳng phải vì con.

Đồng nhất quyết đuổi Thủy về. Hai bên giằng co thì ngã ra ghế trong tư thế "nhạy cảm". Đúng lúc đó Lệ lại mở cửa bước vào. Vô tình chứng kiến cảnh này, cô sững người.

Bạch Dương