Mua vé tàu qua ứng dụng ngân hàng, khách sẽ được khuyến mại lớn

23/03/2019 11:37

Đường sắt phối hợp với Vietcombank khuyến mại hoàn 100.000 đồng cho khách mua vé tàu qua ứng dụng Mobile Banking.

Mua vé tàu qua ứng dụng ngân hàng, khách sẽ được khuyến mại lớn 1
Khách hàng cá nhân thực hiện thành công giao dịch Đặt vé tàu hỏa trên ứng dụng VCB-Mobile B@nking và VCBPAY sẽ được hoàn 100.000 đồng

Công ty CP Vận tải đường sắt Hà Nội cho biết, đang phối hợp với VNPay và Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) triển khai chương trình khuyến mại “Thanh toán ngay - Quà thật hay” trên phạm vi toàn quốc.

Chương trình này dành cho khách hàng trải nghiệm các tính năng mới, tiện ích trên kênh ngân hàng điện tử. Theo đó, khách hàng sẽ được tặng 100 nghìn đồng khi đặt vé tàu qua ứng dụng VCB-Mobile B@nking (sản phẩm Mobile Banking chính thức của Vietcombank dành cho khách hàng cá nhân) và ứng dụng VCBPAY (dịch vụ thuộc hệ sinh thái Mobile Banking của Vietcombank dành cho khách hàng cá nhân sử dụng Internet Banking) trong khoảng thời gian từ ngày 18/3 đến hết ngày 12/5/2019.

Đối tượng được khuyến mãi là khách hàng cá nhân thực hiện thành công giao dịch Đặt vé tàu hỏa trên ứng dụng VCB-Mobile B@nking và VCBPAY. 300 khách hàng đầu tiên thực hiện thành công giao dịch Đặt vé tàu mỗi kỳ sẽ được hoàn 100 nghìn đồng.

Kỳ khuyến mại được tính theo thời gian triển khai chương trình, cụ thể: Kỳ 1 từ ngày 18/3/2019 đến ngày 14/4/2019; Kỳ 2: từ ngày 15/4/2019 đến ngày 12/5/2019. Mỗi khách hàng được hoàn tiền tối đa 1 lần trong suốt chương trình khuyến mại.

Hướng dẫn đặt vé tàu trên ứng dụng VCB-Mobile B@nking và VCBPAY

Bước 1: Mở ứng dụng VCB Mobile Banking hoặc VCB Pay trên điện thoại di động.
Nếu chưa có ứng dụng có thể tải ngay tại đây:
VCB-Mobile B@nking: App Store hoặc Google Play
VCBPAY: App Store hoặc Google Play
Bước 2: Chọn tính năng Đặt vé tàu. Lựa chọn hành trình, điểm đi/đến (ga đi/đến), thời gian.
Bước 3: Khách hàng lựa chọn các chuyến tàu, chỗ ngồi phù hợp với tiêu chí. Nhập đầy đủ thông tin hành khách.
Bước 4: Kiểm tra lại thông tin thanh toán và xác thực giao dịch bằng mật khẩu, vân tay hoặc mã OTP.

Kỳ Nam