Muốn biết khả năng quan sát, suy luận hãy thử ngay những câu đố này

19/04/2020 16:55

Mỗi câu đố và thử thách hình ảnh sẽ khiến người chơi phải động não, tinh mắt. Đây là một bài tập tốt cho tâm trí của mọi người ở mọi lứa tuổi.

1. Có bao nhiêu con chuột?

Đáp án: 2

2. Bạn có thể nhìn thấy con chó thứ 2 trong bức ảnh này không?

Đáp án: Trên cánh tay trái của người phụ nữ bên trái.

3. Bạn có nhìn thấy 2 khuôn mặt người ngoài phụ nữ đang ngửi bông hoa kia không?

Đáp án: 2 khuôn mặt đối diện nhau ở vị trí bình hoa.

4. Bạn có thể tìm thấy 3 khuôn mặt đang ẩn không?

Đáp án: 1 khuôn mặt bên trái và 2 khuôn mặt bên trái ở bụi cây.

5. Bạn có thể nhìn thấy người phụ nữ trong bức ảnh này không?

Đáp án: Người phụ nữ ở vị trí ống quần người đàn ông.

7. Ngoài 3 người đàn ông, bạn có nhìn thấy khuôn mặt người đàn ông khác trong ảnh không?

Đáp án: Người đàn ông ở trên hàng rào bên phải.

7. Bạn có thể nhìn thấy khuôn mặt người thứ 3 không?

Đáp án: Khuôn mặt ở vị trí cái cây.

8. Bạn có nhìn thấy con mèo không?

Đáp án: Con mèo nằm phía sau người phụ nữ.

9. Con thỏ ở đâu?

Đáp án: Con thỏ ở sau đuôi con chó.

10. Bạn có thể nhìn thấy 2 con vật bị ẩn không?

Đáp án: Con cừu và con chim.

11. Khuôn mặt đang bị ẩn ở đâu?

Đáp án: Trên hồ nước.

Phan Hằng (Theo Brightside)