MV "Không phải dạng vừa đâu" của Sơn Tùng bị thu hồi

07/04/2015 18:31

Nhà sản xuất quyết định thực hiện sản phẩm thay thế MV "Không phải dạng vừa đâu" sau những lùm xùm, tranh cãi.

mv "không phải dạng vừa đâu" của sơn tùng bị thu hồi
Sơn Tùng M-TP

Sau những tranh luận nổ ra trên truyền thông cũng như mạng xã hội về MV "Không phải dạng vừa đâu" bị cho là đả kích hai nhạc sĩ Phó Đức Phương và Dương Khắc Linh, mới đây, công ty chủ quản của Sơn Tùng M-TP đã gửi phản hồi của mình về những lùm xùm vừa qua.

Theo VnExpress, đại diện đơn vị sản xuất cho biết, đây là sản phẩm do đạo diễn Vũ Ngọc Phượng sáng tạo độc lập và chịu trách nhiệm và ý tưởng nội dung, hoàn toàn không liên quan đến các nhân vật tham gia MV, kể cả Sơn Tùng.

"Hình ảnh hai vị khách đang bị so sánh với các nhân vật có thật ngoài đời chỉ đơn giản là biểu tượng cho khoảng cách thế hệ, nhất là trong những công việc mang tính trừu tượng như nghệ thuật. Hai vị khách đó cũng xuất hiện trong cảnh kết, cùng nhảy múa vui vẻ chính là ước mơ của chúng tôi: âm nhạc xóa đi mọi ranh giới về khoảng cách và làm cho con người có thể xích lại gần nhau”, người đại diện nói.

Đạo diễn Vũ Ngọc Phượng khẳng định, êkíp của anh không có ý định công kích hay chỉ trích bất cứ cá nhân nào. Dù vậy để xảy ra những ý kiến trái chiều vừa qua, nhà sản xuất và Sơn Tùng muốn gửi lời xin lỗi đến toàn thể khán giả và các nghệ sĩ đã tham gia thực hiện MV.

Mặc dù, khi được hỏi về vụ việc, nhạc sĩ Phó Đức Phương trả lời trên báo rằng, ông không quan tâm sản phẩm của Sơn Tùng. Tuy nhiên, trước những phản hồi của dư luận làm ảnh hưởng đến công việc cũng như cuộc sống riêng của những người có liên quan, nhà sản xuất và đạo diễn quyết định sẽ tổ chức sản xuất lại một video nhạc khác của ca khúc này với nội dung hoàn toàn mới. Còn bản MV đang gây tranh cãi sẽ được thu hồi.

mv "không phải dạng vừa đâu" của sơn tùng bị thu hồi
Hình ảnh gây tranh cãi trong MV "Không phải dạng vừa đâu" của Sơn Tùng M-TP

Trên thực tế, trên trên kênh Youtube của Sơn tùng M-TP ngày 7/4, MV này cũng đã xóa.

"Không phải dạng vừa đâu" là tác phẩm âm nhạc mới nhất được Sơn Tùng M-TP công bố trên kênh Youtube vào ngày 4/4 và nhanh chóng trở thành cục nam châm hút lượt xem mạnh mẽ. Chỉ sau một ngày ra mắt, MV này đã cán mốc 1 triệu lượt xem và hàng nghìn lượt bình luận.

Tuy nhiên, bên cạnh những thành công, MV này cũng mang tới cho nam ca sĩ không ít rắc rối.

Ngoài lùm xùm cho rằng MV đả kích các bậc cha chú cũng phải kể đến nghi án đạo nhái ý tưởng khi nhiều hình ảnh cho thấy MV của Sơn Tùng quá giống với MV "Crooked" của G-Dragon ra mắt từ tháng 9/2013.

Mai Mai (tổng hợp