MV "Kill this love" của BlackPink tiếp tục lập kỷ lục mới

21/06/2022 07:39

BlackPink chính thức trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên có 2 MV thu hút được hơn 1,6 tỉ lượt xem trên YouTube.

Theo Soompi, YG Entertainment vừa thông báo MV "Kill this love" của BlackPink đã đạt 1,6 tỉ lượt xem trên YouTube. Đây là MV thứ 2 của nhóm đạt cột mốc này, sau "MV Ddu du ddu du".

Thành tích này giúp BlackPink trở thành sao Hàn đầu tiên có 2 MV thu hút được hơn 1,6 tỉ lượt xem trên YouTube.

MV

Nhóm nhạc BlackPink trong MV "Kill this love"

Ngoài MV "Kill this love" và MV "Ddu du ddu du" của BlackPink, thì MV Kpop duy nhất có lượt view hơn 1,6 tỉ trên YouTube là MV huyền thoại "Gangnam Style" của PSY. Tính đến nay, MV "Gangnam Style" đã được khoảng 4,4 tỉ lượt xem.

"Kill this love" ra mắt trong mini album thứ hai của BlackPink. Với giai điệu sôi động, mạnh mẽ cuốn hút, MV nhanh chóng chinh phục được đông đảo khán giả và các nhà phê bình khó tính từ chuyên trang âm nhạc hàng đầu thế giới.

Mặc dù không được quảng bá nhiều nhưng "Kill this love" đã phá vỡ nhiều kỉ lục, gặt hái hàng loạt thành tích “khủng”, đưa tên tuổi của BlackPink lên một tầm cao mới.

MV

Cuối năm 2019, MV về thứ 7 trong danh sách Top 10 sản phẩm âm nhạc được xem nhiều nhất toàn cầu trên YouTube.

Đây không chỉ là sản phẩm Kpop duy nhất mà còn là MV nhạc châu Á duy nhất góp mặt trong Top 10 MV được xem nhiều nhất thế giới năm 2019. Và qua 3 năm phát hành, MV "Kill this love" vẫn không ngừng xô ngã nhiều cột mốc của Kpop.

Bạch Dương