MV mới của Đức Phúc nhận điểm trừ vì "sính ngoại"

23/10/2017 18:05

Một đoạn thoại bằng tiếng Hàn đầy khó hiểu ở đầu MV "Ta còn yêu nhau" của Đức Phúc khiến nhiều người ngán ngẩm.

mv mới của Đức phúc nhận điểm trừ vì "sính ngoại"

Một đoạn thoại bằng tiếng Hàn đầy khó hiểu ở đầu MV "Ta còn yêu nhau" của Đức Phúc khiến nhiều người ngán ngẩm.

MV Ta còn yêu nhau  sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại của Đức Phúc kể từ sau khi "đại tu nhan sắc" vào tháng 7 vừa qua. Ngay tạp tức, MV nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả. Chỉ hơn 1 ngày xuất hiện, MV đã vượt mốc 1 triệu lượt xem ở kênh Youtube.

Nội dung MV xoay quanh câu chuyện tình cảm giữa đôi bạn trẻ. Trong đó, nhân vật nữ chính vào vai một sinh viên Sài thành lên Đà Lạt để hoàn thành báo cáo thực tập về nghiên cứu động vật. Tại đây, cô đã nảy sinh tình cảm cùng con trai của người chủ trang trại. Nhưng khi tình cảm vừa chớm nở thì cô gái lại phải về thành phố để tiếp tục việc học còn dở dang của mình nên cả hai không đến được với nhau. Cuối MV là chi tiết bất ngờ khi nữ chính đã có người yêu.

Dù nhận được nhiều phản hồi tích cực nhưng sản phẩm mới của Đức Phúc lại khiến nhiều người khó chịu khi chêm một đoạn độc thoại bằng tiếng Hàn ngay đầu MV đầy "lạc quẻ", và không liên quan tới điều gì trong MV. Khán giả có tài khoản Minh Phạm bất bình: "Có chuyện gì với Tiếng Việt vậy? Thay vì nói bằng tiếng Hàn, nói tiếng mẹ đẻ không phải sẽ truyền đạt cảm xúc tốt hơn à? Hay nhà tài trợ bắt làm vậy?".

Đồng quan điểm, tài khoản Khanh Bui nhận xét: "Tự nhiên chèn đoạn tiếng Hàn nghe lạc quẻ, chẳng ăn nhập gì". Khán giả Hồng Nhi cũng đánh giá: "Tự dưng cho tiếng Hàn vào, mà nói còn không cả chuẩn".

"Tôi sẽ dislike vì cái đoạn tiếng Hàn vô nghĩa và không ăn nhập. Tại sao cứ phải là Hàn, tại sao cứ phải gượng ép, nó thể hiện điều gì ở đây? Thật sự rất ức chế và cảm thấy bị xúc phạm vì điều đó. Cho hỏi người nghe nhạc của bạn được bao nhiêu người là Hàn Quốc? Phải chăng vì tôn trọng vài người đó nên không để ý đến hàng nghìn người Việt còn lại đang nghe bạn? Nói thật cho dù bạn không có ý như tôi nói nhưng cái MV này của bạn khiến tôi dù không muốn nhưng cũng phải nghĩ đến điều đó. Đáng buồn!", một khán giả bức xúc.

Hầu hết mọi người đều đồng tình rằng, Đức Phúc nên rút kinh nghiệm trong những sản phẩm âm nhạc lần sau của mình.

Video đoạn độc thoại tiếng Hàn không ăn nhập trong MV của Đức Phúc:

Hồ An