Mỹ nam nào hấp dẫn nhất showbiz Việt?

28/02/2016 06:42

Người mẫu, diễn viên Hữu Vi được chuyên trang sắc đẹp danh tiếng thế giới bình chọn đứng đầu top 50 mỹ nam Việt.

mỹ nam nào hấp dẫn nhất showbiz việt?
Nam diễn viên, người mẫu Hữu Vi dẫn đầu bình chọn trong danh sách 50 mỹ nam Việt Nam 2016.

Mới đây, chuyên trang nhan sắc hàng đầu thế giới Missosology đã xếp hạng các mĩ nam tại Việt Nam. Dự án này mang tên:“Vietnamese’s Sexiest Man 2016” (Những người đàn ông Việt hấp dẫn nhất năm 2016). Trong đó, tiêu chí để các chuyên gia đánh giá dựa vào những yếu tố như: vẻ ngoài, tài năng, fan hâm mộ, hiệu ứng truyển thông, gu thời trang, học vấn, sự nổi tiếng… Bên cạnh những gương mặt quen thuộc, nhiều tên tuổi mới cũng góp mặt trong những vị trí đầu.

Dẫn đầu danh sách này là nam người mẫu, diễn viên Hữu Vi với tổng điểm 97.8. Nam người mẫu, diễn viên này còn được biết đến là người tình của người đẹp top 5 Hoa hậu VN Vũ Ngọc Anh. Vũ Ngọc Anh là cái tên được nhắc đến nhiều sau vai nữ chính trong phim Quyên.

mỹ nam nào hấp dẫn nhất showbiz việt?
Nam người mẫu Hồ Vĩnh Khoa đứng thứ 2 trong danh sách. Ảnh chỉ kém Hữu Vi đúng 1 điểm.

Nam người mẫu Hồ Vĩnh Khoa đứng ở vị trí thứ 2 chỉ kem Hữu Vi đúng 0.1 điểm. Các vị trí tiếp theo trong top 20 thuộc về Nguyễn Trần Hưng Long, Võ Cảnh, Noo Phước Thịnh, Bê Trần, Nguyễn Minh Châu, Kem Lous Tuấn Long, Lê Mai Huy Hoàng, Chris Khoa Nguyễn, Minh Hoàng, Nguyễn Tấn Đăng Khoa, Tiến Vũ, Thiên Nguyễn, Sơn Tùng M-TP, Nguyễn Quang Đạt, Quang Hùng, Thái Bá Nam, Lê Trung Cương, Isaac.

mỹ nam nào hấp dẫn nhất showbiz việt?
Ca sĩ Sơn Tùng tuy có lượng fan đông nhất trong các ứng viên nhưng chỉ lọt top 20 của bình chọn này.

Bên cạnh những nam người mẫu tên tuổi, sự xuất hiện của Noo Phước Thịnh, Sơn Tùng và Isaac nhận được nhiều sự chú ý. Trong đó Noo Phước Thịnh có vị trí khá cao là thứ 5 với 94.3 điểm, còn Sơn Tùng với 90.2 điểm nắm giữ vị trí thứ 15, Isaac "chốt" top 20 với 79.8 điểm. Cả 3 đều hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc, tuy nhiên, luôn được khen ngợi về ngoại hình, đặc biệt gương mặt quyến rũ, lạnh lùng.

Được biết danh sách 50 gương mặt nam sexy nhất Việt Nam là hoạt động đầu tiên thuộc dự án "100 người Việt Nam đẹp nhất" do Missosology đang tiến hành thực hiện.

Hà Nguyễn