Mỹ nam Shiv, chồng sau của "Cô dâu 8 tuổi" sắp sang Việt Nam

04/01/2016 13:27

Chồng sau của "Cô dâu 8 tuổi" - thanh tra Shiv sắp sang Việt Nam

Keyword đầu tiên có dấu
Thanh tra Shiv - chồng sau của "Cô dâu 8 tuổi" sắp sang Việt Nam

Theo thông tin từ Today TV, cặp nam - nữ diễn viên trong "Cô dâu 8 tuổi" là Siddharth Shukla và Neha Marda trong vai Shiv - Gehna sẽ có chuyến giao lưu tại TP HCM nhân Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh.

Trong lịch trình được công bố, 17h45 ngày 6/1, cặp đôi sẽ có mặt tại Sân bay Tân Sơn Nhất. Sau khi tham dự Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh vào ngày 8/1, Siddharth Shukla và Neha Marda có buổi họp fan vào chiều 9/1 tại SCVivo City (1058 Nguyễn Văn Linh, Khu Phố 1, Phường Tân Phong, Quận 7, TP HCM).

Keyword đầu tiên có dấu
Nữ diễn viên Neha Marda đảm nhận vai Gehna trong phim Cô dâu 8 tuổi

Đây không phải lần đầu dàn diễn viên phim Cô dâu 8 tuổi đến Việt Nam. Trước đó, trong tháng 7/2015, nam diễn viên Avinash Mukherjee và nữ diễn viên Avinash Mukherjee đã đến Việt Nam giao lưu cùng người hâm mộ.

Tuy nhiên, chồng sau của "Cô dâu 8 tuổi" đang là nhân vật được khán giả Việt Nam rất yêu thích. Chính vì vậy, sự xuất hiện của thanh tra Shiv khiến khán giả vô cùng háo hức

Siddharth Shukla là ngôi sao giải trí nổi tiếng ở Ấn Độ. Đến với màn ảnh khá muộn khi ở tuổi 28 nhưng trước đó, Siddharth Shukla đã là một người mẫu có tiếng ở Ấn Độ.

Keyword đầu tiên có dấu
Siddharth Shukla được mệnh danh 1 trong những chàng độc thân "hot" nhất trong làng giải trí Ấn Độ

Sở hữu chiều cao 1,88m, gương mặt nam tính, nụ cười duyên hút hồn, ngoài khả năng diễn xuất, Siddharth Shukla còn có khả năng khiêu vũ tuyệt đỉnh. Chính vì lý do này, anh đã khiến trái tim của nhiều fan không ít lần thổn thức. Tuy nhiên chia sẻ về vấn đề tình cảm, Siddharth Shukla nói rằng anh vẫn chưa muốn có bạn gái vì anh còn quá bận rộn để thực hiện mục tiêu của mình.

Tham gia đóng bộ phim Cô dâu 8 tuổi, Siddharth Shukla vào vai Shivraj Anoop Shekhar, chồng sau của Annandi (Pratyusha Banerjee đóng). Tận mắt chứng kiến những đau khổ của người mình yêu, Shivraj Anoop Shekhar luôn mong có thể bù đắp những tổn thương trong trái tim người mình yêu.

Mai Anh (Tổng hợp)