Mỹ nhân Hong Kong bị tố giật chồng trong ngày cưới

03/05/2016 10:01

Mỹ nhân TVB Trương Ái Cẩn đã bị tố giật chồng ngay trong ngày cưới với bạn trai là doanh nhân giàu có.

mỹ nhân hong kong bị tố giật chồng trong ngày cưới

Mỹ nhân TVB Dương Ái Cẩn kết hôn Quách Vĩnh Thuần sau 8 năm hẹn hò

Mới đây, hôn lễ nữ ca sĩ, diễn viên 31 tuổi Dương Ái Cẩn cùng bạn trai - người thừa kế tập đoàn Vĩnh An đã diễn ra tại khách sạn ở Hong Kong. Với sự có mặt của khoảng 200 khách mời, kiều nữ TVB rơi nước mắt khi có được cái kết đẹp với người yêu sau 8 năm hẹn hò.

Tại lễ cưới sang trọng, doanh nhân Quách Vĩnh Thuần cũng đã không ngần ngại quỳ xuống tặng hoa cưới vợ trong sự chúc phúc của bạn bè.

Tuy nhiên, mỹ nhân TVB lại bị tố giật chồng ngay trong ngày cưới. Cụ thể, vợ cũ của Quách Vĩnh Thuần là Ngũ Trí Hằng đã tâm sự đầy oán giận trên trang cá nhân khi chồng cũ kết hôn: “Cuối cùng cô ta cũng hạnh phúc sau khi giật chồng của người khác”.

Được biết, Ngũ Trí Hằng và Quách Vĩnh Thuần kết hôn năm 2000. Sau đám cưới một thời gian, sức khỏe cô bỗng dưng giảm sút, dẫn đến triệu chứng trầm cảm. Thời gian đầu, Quách Vĩnh Thuần vẫn một lòng chăm sóc vợ.

Tuy nhiên, vào năm 2006, Quách gặp gỡ Dương Ái Cẩn. Lúc này, anh công khai đi lại với người đẹp nổi tiếng. Năm 2008, doanh nhân họ Quách hoàn tất thủ tục ly hôn với Ngũ Trí Hằng, đề nghị thanh toán phí cấp dưỡng 42.500 NDT/tháng.

Sau ly hôn, Ngũ Trí Hằng càng rơi vào trạng thái căng thẳng, thêm chứng biếng ăn. “Khi tôi bị bệnh, anh ta lại vui vẻ với cô nàng hồ ly đó. Họ có biết đó là tội ác hay không?”, cô viết trên trang cá nhân sau đám cưới của chồng cũ.

Gia đình cho biết, Ngũ Trí Hằng hiện chỉ nặng khoảng 24 kg.

Cũng vì vậy mà trong suốt thời gian vừa qua, Dương Ái Cẩn bị chỉ trích là "hồ ly" của ngành giải trí.

mỹ nhân hong kong bị tố giật chồng trong ngày cưới

Vợ cũ Quách Vĩnh Thuần sức khỏe giảm sút, chỉ nặng 24 kg

Trước sức ép chỉ trích của dư luận, Ái Cẩn và Vĩnh Thuần khá kiệm lời và trì hoãn hôn lễ nhiều lần. Trong vài cuộc phỏng vấn sau này, doanh nhân họ Quách khẳng định đã ly hôn trước khi gặp Ái Cẩn. Tại đám cưới vào chiều 30/4, khi nghe những câu hỏi về Ngũ Trí Hằng, Dương Ái Cẩn thoái thác: "Tôi không biết cô ta".

Dương Ái Cẩn, sinh năm 1985, là ca sĩ, diễn viên có tiếng của Hong Kong, trực thuộc TVB. Cô ký hợp đồng với TVB từ năm 2011, được coi là diễn viên có tiềm năng của đài.

Mai Anh (Tổng hợp)