Mỹ nhân Việt khốn đốn vì người tình sa cơ lỡ vận

05/08/2014 10:08

Nổi tiếng, xinh đẹp, có người tình đại gia, những mỹ nhân Việt tưởng chừng như sẽ mãi được yên ấm trong nhung lụa. Nhưng bất ngờ, bạn trai, người chồng của họ rơi cảnh sa cơ lỡ vận.

Nổi tiếng, xinh đẹp, có người tình đại gia, những mỹ nhân Việt tưởng chừng như sẽ mãi được yên ấm trong nhung lụa. Nhưng bất ngờ, bạn trai, người chồng của họ rơi vào cảnh sa cơ lỡ vận.

Hoa hậu Hà Kiều Anh

Mỹ nhân Việt khốn đốn vì người tình sa cơ lỡ vận 1
Hoa hậu Hà Kiều Anh

Hoa hậu Việt Nam Hà Kiều Anh và bạn trai Nguyễn Gia Thiều vừa đăng ký kết hôn thì tại họa bất ngờ ập đến. Suốt 3 năm từ 2002 đến 2005, Hà Kiều Anh cũng thường xuyên cùng chồng đi hầu tòa. Cơ quan điều tra ra kết luận, ông Thiều cũng phải nộp phạt gần 130 tỷ đồng cùng với án tù giam. 

Hà Kiều Anh cũng bao phen rơi nước mắt khổ sở khi bị mời hầu tòa vì tội danh của Nguyễn Gia Thiều. Hà Kiều Anh kể rằng, khi ấy, cú sốc khiến cô mất phương hướng. Mới ngày mùng hai Tết, hạnh phúc còn tràn đầy, ngỡ mình có trong tay tất cả. Ngày mùng 3 Tết đã thấy mình trắng tay.

Nhưng cựu Hoa hậu đã gặp được may mắn khi tìm thấy hạnh phúc bên người chồng mới thấu hiểu và biết chăm lo gia đình. Cựu Hoa hậu dường như rất hài lòng với cuộc sống hiện tại, cô thường xuyên chia sẻ hình ảnh cả gia đình cô quây quần bên nhau, hay các thành viên đi du lịch cùng nhau trông rất hạnh phúc.

Diễn viên Diễm Hương

Mỹ nhân Việt khốn đốn vì người tình sa cơ lỡ vận 2
Diễn viên Diễm Hương

Diễm Hương cũng là 1 trong những diễn viên xinh đẹp nhưng thiếu may mắn trong tình yêu. Khi cô đồng ý kết hôn với Juan Ming – một Việt kiều Đài Loan vào năm 2007 cũng là lúc cô biết sự thật về vị đại gia mà cô chọn làm chồng.

Sau lễ đính hôn sang trọng, Diễm Hương "sốc" và xấu hổ khi biết chiếc nhẫn kim cương trị giá 20.000 USD mà cô mang trong buổi lễ được ông này mượn tạm của một người bạn. Ngay sau đó chiếc nhẫn cũng "không cánh mà bay" cùng với hôn phu giàu có của Diễm Hương. 

Cuối cùng, qua báo chí, cô mới biết người tình Juan Ming thực chất là kẻ lừa đảo siêu quốc gia Nguyễn Kim Ninh. Tại thời điểm cô gặp ông này, là lúc FBI đang truy nã vì tội giết người cướp của. Không thể chịu nổi áp lực búa rìu dư luận, lời đàm tiếu xung quanh, Diễm Hương chấp nhận rút lui về phía hậu trường. Sự nghiệp điện ảnh của nữ diễn viên cũng chấm dứt từ đấy.

Diễn viên Việt Trinh

Mỹ nhân Việt khốn đốn vì người tình sa cơ lỡ vận 3
“Người đẹp Tây Đô” Việt Trinh

“Người đẹp Tây Đô” một thời từng có quan hệ tình cảm với hai vị đại gia tai tiếng Phạm Huy Phước và Trần Văn Giao, một người bị tử hình vì gây thất thoát cho nhà nước hàng trăm tỷ đồng, một người thụ án tù chung thân với tội danh lừa đảo. Hai sự kiện chấn động này khiến cho hình tượng kiêu sa, quý phái của Việt Trinh bị sụp đổ hoàn toàn trong lòng người hâm mộ.

Cho dù người đẹp ra sức giải thích và phủ nhận thì công chúng cũng không thể chấp nhận, nhiều dự án điện ảnh thẳng thừng “quay lưng”, khiến thời hoàng kim của mỹ nhân chính thức khép lại. Việt Trinh chọn con đường rút lui, trở thành bà mẹ đơn thân và hướng đến đạo Phật, tìm lại sự thanh thản trong tâm hồn.

Ca sĩ Vy Oanh

 

Mỹ nhân Việt khốn đốn vì người tình sa cơ lỡ vận 4
Ca sĩ Vy Oanh và bạn trai cũ

Mới đây nhất, dư luận không khỏi xôn xao trước thông tin bạn trai cũ của Vy Oanh - doanh nhân bất động sản Thanh Nguyễn bị bắt vì tội trộm cắp, gian lận, tham nhũng và rửa tiền. Từng có thông tin cho rằng, chiếc xe tiền tỷ của ca sĩ Vy Oanh cũng như nhà cửa và những album đắt tiền của cô đều do bạn trai cô chu cấp. Tuy nhiên, nữ ca sĩ hoàn toàn phủ nhận việc sống dựa vào tiền bạc của người tình. Sau 1 thời gian gắn bó hiện 2 người cũng đã đường ai nấy đi.

 

Ông Thanh, 62 tuổi, bị cáo buộc ăn cắp 3,6 triệu USD của cơ quan Giao thông vận tải Pennsylvania PennDot bằng cách làm giả hồ sơ và tăng chi phí công việc trong khi công trình mà ông làm nhà thầu không được thi công theo đúng cam kết. Bạn trai của Vy Oanh có thể đối mặt với án tù 150 năm.

Theo Trí thức trẻ