Mỹ nhân vướng bê bối ảnh nhạy cảm hai lần thi Hoa hậu Trái Đất là ai?

19/09/2020 09:45

Teeyapar Sretsirisuvarna trở thành người đẹp đầu tiên trong lịch sử được đại diện Thái Lan dự thi Miss Earth hai lần.

Mỹ nhân vướng bê bối ảnh nhạy cảm hai lần thi Hoa hậu Trái Đất là ai? 1
Teeyapar Sretsirisuvarna từng lọt top 20 tại Miss Earth 2019

Ngày 18/9, đơn vị nắm giữ bản quyền Miss Earth Thailand đã chính thức công bố Teeyapar Sretsirisuvarna (tên thân mật Nampetch Teeyapar) sẽ đại diện Thái Lan dự thi Miss Earth 2020. Cuộc thi năm nay khởi động từ ngày 21/9 và đêm chung kết diễn ra ngày 29/11 bằng hình thức trực tuyến. Quyết định này khiến cộng đồng fan sắc đẹp xứ Chùa vàng bất ngờ bởi Sretsirisuvarna từng thi Miss Earth 2019 tại Philippines và lọt top 20.

Tờ Angelopedia cho rằng, Teeyapar Sretsirisuvarna trở thành người đẹp đầu tiên trong lịch sử được dự thi Miss Earth hai lần. Ngay khi thông tin này được chia sẻ, làn sóng tranh cãi bắt đầu nổ ra. Nhiều người cho rằng Sretsirisuvarna không quá nổi bật đến mức được lựa chọn đến 2 lần. Đó còn chưa kể cô nàng có đời sống riêng tư khá ồn ào, phóng túng.

Mỹ nhân vướng bê bối ảnh nhạy cảm hai lần thi Hoa hậu Trái Đất là ai? 2
Tờ Angelopedia nhận định, với kinh nghiệm dày dặn cùng với phong độ và thần thái đáng kinh ngạc, Naptech được kỳ vọng sẽ mang về niềm tự hào cho Thái Lan tại Miss Earth 2020

Teeyapar Sretsirisuvarna sinh năm 1992, cao 1m68. Cô từng tốt nghiệp ngành Quản trị Kinh doanh của Đại học Bắc Bangkok. Thaiheadlines tiết lộ, đời tư của Sretsirisuvarna khá ồn ào ở Thái Lan. Năm 2014, cô đoạt danh hiệu Á hậu Hoàn vũ Thái Lan nhưng bị tước vương miện vì lộ loạt ảnh cố tình lộ nội y, thân mật quá trớn với bạn khác giới, tạo dáng gợi cảm trong xe hơi... Lúc bấy giờ, cô còn bị đồn là gái bán dâm.

Thời điểm đó, Sretsirisuvarna giải thích, lý do chụp ảnh nhạy cảm là kiếm tiền trang trải chi phí chữa bệnh cho mẹ. Cô không chấp nhận trả vương miện.

Những năm gần đây, Sretsirisuvarna trở thành gương mặt quen thuộc nhiều cuộc thi nhan sắc. Mỹ nhân đoạt Á hậu 2 Miss City Tourism Queen International 2016, vào top 11 Miss Asia Global Thailand 2018... Từ 2017, cô làm DJ và được nhiều tờ báo Thái gọi là "Nữ hoàng DJ".

Năm 2018, Teeyapar Sretsirisuvarna công khai phẫu thuật thẩm mỹ. Truyền thông nước này tiết lộ, cô từng bỏ ra hơn 70.000 USD cho các ca phẫu thuật chỉnh mắt, mũi, miệng, răng tại Hàn Quốc. Chân dài 9x từng tiết lộ, cô mơ ước được xinh đẹp như minh tinh Aum Patcharapa Chaichua.

Ngắm một số hình ảnh gợi cảm của Teeyapar Sretsirisuvarna:

Mỹ nhân vướng bê bối ảnh nhạy cảm hai lần thi Hoa hậu Trái Đất là ai? 3

Mỹ nhân vướng bê bối ảnh nhạy cảm hai lần thi Hoa hậu Trái Đất là ai? 4

Mỹ nhân vướng bê bối ảnh nhạy cảm hai lần thi Hoa hậu Trái Đất là ai? 5

Mỹ nhân vướng bê bối ảnh nhạy cảm hai lần thi Hoa hậu Trái Đất là ai? 6

Mỹ nhân vướng bê bối ảnh nhạy cảm hai lần thi Hoa hậu Trái Đất là ai? 7

Mỹ nhân vướng bê bối ảnh nhạy cảm hai lần thi Hoa hậu Trái Đất là ai? 8

Mỹ nhân vướng bê bối ảnh nhạy cảm hai lần thi Hoa hậu Trái Đất là ai? 9

Bạch Dương