Thứ Bảy, 16/11/2019 08:28:14 Hotline: 0901 514 799

Mỹ: Tai nạn xe đám cưới, 20 người thiệt mạng

08/10/2018 06:34

20 người thiệt mạng trong thảm kịch tai nạn xe cưới tại New York, Mỹ.

Keyword đầu tiên có dấu

Hiện trường vụ tai nạn thảm khốc

Theo hãng tin Sky News, vụ việc xảy ra vào gần nửa đêm ngày 7/10, theo giờ VN giữa 2 phương tiện trong đó có một xe limousine phục vụ đám cưới tại ngã tư Schoharie, New York.

Ngoài ra, tờ Albany Times-Union đưa tin, chiếc limousine kiểu dáng SUV đã lao từ trên đồi xuống với tốc độ gần 100km/h, sau đó đâm vào người đi bộ ở bên ngoài quán Apple Barrel.  Cô Jessica Kirby, 36 tuổi, quản lý quán Apple Barrel cho biết, nhiều khách hàng của quán đang ở bãi đỗ xe bị xe đâm thiệt mạng. Quán này là điạ điểm dừng chân nổi tiếng của nhiều khách du lịch và thời điểm xảy ra vụ việc lại là chiều cuối tuần nên khu vực này rất đông người.

Cảnh sát trưởng New York Richard O"Brien cho biết: “Chúng tôi đã cử nhiều đơn vị tới điều tra chi tiết vụ tai nạn”. Giới chức điều tra ban An toàn Giao thông Quốc gia Mỹ cũng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường vụ va chạm, sớm làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Cũng theo ông O"Brien, cảnh sát bang đã phải sử dụng tới máy bay không người lái và huy động thêm một đơn vị nhận diện khuôn mặt tới hiện trường để nhanh chóng xác định danh tính các nạn nhân.

Ngoài ra, chính quyền địa phương điều một lực lượng lớn các phương tiện cứu hộ bao gồm: ít nhất 6 xe cứu thương, 2 đơn vị trực thăng, 3 đơn vị cứu hoả để kịp thời ứng phó, đưa các nạn nhân tới bệnh viện. 

Trang Trần (Theo Sky News, NY Times)