Mỹ Tâm lên tiếng về tin đồn bị sàm sỡ trên sân khấu

24/06/2018 08:34

Mỹ Tâm đã trả lời khá thẳng thắn và cởi mở về tin đồn cô bị sàm sỡ trên sân khấu vừa qua.

mỹ tâm lên tiếng về tin đồn bị sàm sỡ trên sân khấu

Mỹ Tâm lần đầu lên tiếng về tin đồn bị sàm sỡ trên sân khấu

Mới đây, Mỹ Tâm xuất hiện trong sự kiện ra mắt chương trình truyền hình, nữ ca sĩ Mỹ Tâm đã khiến nhiều người bất ngờ khi trả lời khá thẳng thắn và cởi mở về tin đồn cô bị sàm sỡ trên sân khấu vừa qua.

Theo nữ ca sĩ gốc Đà Nẵng, khán giả yêu mình quá nên mới vậy. Hồi đầu cô rất khó chịu, cứ thấy khán giả nào hơi quá khích là Mỹ Tâm né ra ngay.

Mỹ Tâm cho biết: "Vừa nhìn thấy họ khác là mình chuẩn bị liền. Đó cũng là cái cách mình phán xét tình huống, nhưng rõ ràng, những trường hợp đó mình không hề lường trước được. Nhưng ở đây tôi đặt tình huống là khán giả họ yêu mình, song không cố ý. Còn với trường hợp khán giả cố ý, họ chạy lên sân khấu để cố tình làm thế với mình, mà bản thân lại không lên tiếng được thì đúng là rất khó.

Vừa rồi chắc là các bạn cũng có biết qua câu chuyện của tôi. Đúng là câu chuyện đó không quá như thế, nhưng có thể vì cái bài báo kia xuất hiện nên mọi người mới ồn ào. Bài báo đó thực sự rất hay, người viết là một khán giả công tâm. Họ trân trọng nghệ sĩ trên sân khấu, tôi rất quý. Nhưng có một điều tiêu cực là có những bài báo khác, họ xào lại và cắt ghép nội dung.

Thế là mọi chuyện trở nên trầm trọng hơn. Mình không bàn chuyện họ ghét hay không ghét mình, nhưng Tâm hoàn toàn chưa bị quá mức như thế. Có thể họ thích mình nên lên sân khấu ôm mình thôi. Tâm đọc một số bình luận hơi quá đáng cho chú ấy thì thấy hơi tội. Câu chuyện không quá mức như vậy và tôi không thích những bình luận đó".

Mỹ Tâm cũng chia sẻ hy vọng mọi thứ diễn ra đúng như bài báo đầu tiên, đặt ra vấn đề nghệ sĩ cần có người bảo vệ để tránh những tình huống quá khích trên sân khấu.

Nhấn mạnh về sự việc có vẻ bị hiểu quá lên mức cần thiết, Mỹ Tâm kể rõ lại sự tình ngày hôm đó: "Thường là trong những buổi lễ chiêu đãi sẽ có phần ca nhạc. Tôi là một trong những ca sĩ trình diễn ở buổi lễ có phần chiêu đãi quan khách như thế. Sau khi có chút men trong người, chú chạy lên sân khấu và ôm tôi. Rồi mình né ra, chú lại ôm tiếp, rồi mình né ra xí nữa, đại khái là như thế thôi. Sau đó, đến bài tốp ca cuối cùng, thì mình thấy chú ùa lên sân khấu luôn. Mình thấy thế, biết rằng hát không được nữa nên đi vào luôn".

"Nhưng cũng bình thường thôi, không có gì, mình chỉ biết né thôi chứ giờ làm sao. Chẳng hạn như hỏi mình là anh có ôm em được không, thì mình sẽ nói thôi anh đừng ôm vì sợ người yêu em ghen. Nhưng chú không nói nên đành né thôi" - nữ ca sĩ cho biết.