Nadal, ông Hải "lơ" và những phát ngôn ấn tượng trong tuần

17/06/2017 09:36

Chơi tốt không có nghĩa sẽ thắng; Trọng tài phải tu thân, xa rời cám dỗ; Tôi luôn bảo vệ những trận cầu sạch...

nadal, ông hải "lơ" và những phát ngôn ấn tượng trong tuần

HLV Lê Thụy Hải

“Chơi tốt không có nghĩa sẽ thắng”

“Chúng ta không có gì phải luyến tiếc mà tôi nghĩ cần phải tự hào vì hôm nay đội tuyển Việt Nam đã chơi tốt, nhưng mình tốt là một chuyện, còn để thắng đội khác thì lại khó. Ở vòng cung giữa sân, đội tuyển Việt Nam đã chơi tốt, nhưng đến khu vực từ khoảng 30m đến trước cầu môn Jordan, chúng ta lại lúng túng và không có gì đột biến”, HLV Lê Thụy Hải nhận xét về kết quả trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Jordan.

nadal, ông hải "lơ" và những phát ngôn ấn tượng trong tuần

 

“Trọng tài phải tu thân, xa rời cám dỗ”

“Trọng tài cần phải tự tu thân, xa rời cám dỗ và tự khép mình vào khuôn khổ để tránh tiêu cực. Nếu dính đến tiêu cực thì cần bị xử phạt với khung hình phạt cao nhất và có thể bị loại bỏ. Tuy nhiên, chúng ta kịch liệt lên án trọng tài xấu, nhưng cũng cần phải thông cảm và chia sẻ với những trọng tài có đạo đức tốt nhưng không may mắc phải sai lầm chuyên môn”, Phó tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Phạm Văn Tuấn nói về công tác trọng tài ở V-League.

nadal, ông hải "lơ" và những phát ngôn ấn tượng trong tuần

 

“Tôi luôn bảo vệ những trận cầu sạch sẽ”

“Trong suốt 20 năm sự nghiệp, tôi luôn bảo vệ những trận cầu sạch sẽ. Tôi kịch liệt bác bỏ những cáo buộc vô trách nhiệm của Đài ARD và khẳng định lại rằng, tôi chưa bao giờ sử dụng bất cứ chất cấm nào để chiếm lợi thế trước các đồng nghiệp. Tài liệu này trích tên một bác sĩ mà tôi chưa bao giờ biết đến. Các luật sư của tôi sẽ yêu cầu những người lập ra nó chứng minh trước thẩm phán”, huyền thoại bóng đá Brasil Roberto Carlos phản bác cáo buộc anh sử dụng doping từ Đài ARD (Đức).

nadal, ông hải "lơ" và những phát ngôn ấn tượng trong tuần

 

“Tôi không phải người ngoài hành tinh”

“Tôi không phải người ngoài hành tinh. Tôi chỉ là người bình thường thôi. Sự thật, những gì tôi đã làm ở Roland Garros có thể là điều khó tưởng tượng, một điều đặc biệt. Nhưng hôm nay thức dậy, tôi không đặc biệt hơn ngày hôm qua”, tay vợt Rafael Nadal chia sẻ sau khi lên ngôi lần thứ 10 tại Roland Garros.

nadal, ông hải "lơ" và những phát ngôn ấn tượng trong tuần

 

“Thật đáng xấu hổ khi Pepe không được tri ân”

“Pepe ở đây 10 năm rồi. Anh ấy đã cống hiến tất cả cho CLB. Vì thế, thật đáng xấu hổ khi Pepe không thể xuất hiện một lần cuối cùng trên sân Bernabeu, được các CĐV đội nhà tri ân theo cách anh ấy xứng đáng nhận. Đã thế, việc chia tay này cũng không mấy êm đẹp. Real đã làm anh ấy mất mặt”, Dani Carvajal bức xúc vì Real “bạc đãi” người đồng đội Pepe.

Hoàng Yến (Tổng hợp)