Thứ Hai, 20/01/2020 03:10:30 Hotline: 0901 514 799

Nam Anh nói gì khi em gái Nam Em bị tố giật bồ?

12/01/2020 23:57

Với Nam Anh, cô thương con gái của Quốc Bảo nhất vì bé đang trong tuổi ăn tuổi lớn.

Keyword đầu tiên có dấu
Nam Anh và em gái sinh đôi Nam Em

Ồn ào chuyện tình cảm của Nam Em và VJ Quốc Bảo cùng ca sĩ Bảo Trân gây xôn xao cộng đồng mạng. Mới đây, Nam Anh - chị gái của Nam Em cũng đã lên tiếng trong câu chuyện này. Nam Anh bày tỏ, cô thương bé gái nhỏ (con của VJ Quốc Bảo với Bảo Trân - PV) nhất vì cô bé còn trong tuổi ăn tuổi lớn. Còn người lớn va chạm đời rồi nên có bề dầy trải nghiệm.

"Chỉ mong rằng tương lai cô bé xinh xắn nhận được sự quan tâm và yêu thương nhiều hơn, để khoả lấp những tổn thương búa rìu dư luận. Xin chủ nhân của sản phẩm hãy dành nhiều thời gian cho bé hơn. Sướng vui nhất thời, đừng đánh đổi một đời người lớn lên. Câu chuyện ai đúng, ai sai bây giờ cuối cùng thành câu chuyện chung của xã hội mà mỗi người một góc nhìn, mỗi chính kiến và chỉ có người trong cuộc mới hiểu rõ sự tình", Nam Anh chia sẻ.

Nam Anh cũng thừa nhận, cả cô và Nam Em không ai có một "tâm hồn đầy đủ" vì cả hai đều từ nhỏ đã sống thiếu một thứ mang tên hạnh phúc gia đình. Hạnh phúc của một gia đình là điều mà không phải muốn là có được.

Keyword đầu tiên có dấu
Mối quan hệ giữa VJ Quốc Bảo - Nam Em và ca sĩ Bảo Trâm gây nhiều ồn ào

Trước đó, dư luận bàn tán trước thông tin nữ ca sĩ nhóm nhạc Gemini - Bảo Trân tố Nam Em cướp cha của con gái mình là VJ Quốc Bảo. Nam Em lên tiếng khẳng định đã cắt đứt mối quan hệ với VJ Quốc Bảo từ lâu, đồng thời khẳng định bản thân không quen Bảo Trân. Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015 cũng yêu cầu đối phương không được nhắc tên mình, nếu có thái độ vu khống sẽ giải quyết bằng pháp luật.

Còn VJ Quốc Bảo cũng đã lên tiếng về mối quan hệ với hai cô gái này. Anh cho biết, 3 năm qua, dù không sống cùng một mái nhà nhưng anh và Bảo Trân vẫn cố gắng vì nhau để được vui và hạnh phúc, vì con chung. Thế nhưng, cả hai luôn có bất đồng nên anh cần suy nghĩ kỹ về việc có nên về chung một nhà hay không.

Nói về mối quan hệ với Nam Em, Quốc Bảo khẳng định đó là rung động một phía. Anh đã nói với Bảo Trân nhưng cô không hiểu. Nam Em hoàn toàn không biết chuyện Quốc Bảo có con riêng và khi biết được thông tin này, cả hai đã chấm dứt mối quan hệ.

"Bảo cũng mong mọi người, lỗi do Bảo gây nên thì hãy để Bảo gánh, các bạn đừng gây thêm tổn thương hai cô gái này nữa. Ba rất yêu con, xin mọi người đừng để bé sẽ tiếp tục thấy những điều này, làm ơn. Con xin lỗi ba mẹ, xin lỗi gia đình của Ti (Bảo Trân - PV) đã vì tụi con mà buồn phiền", VJ Quốc Bảo nhắn nhủ.

Hiểu Đồng