Nam điều dưỡng tử vong trong tư thế treo cổ tại nơi làm việc

27/05/2019 09:37

Bước vào phòng làm việc của ông Luân, một đồng nghiệp phát hiện ông này tử vong trong tư thế treo cổ.

nam điều dưỡng tử vong trong tư thế treo cổ tại nơi làm việc
Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn (Trung tâm Y tế huyện Thới Bình, Cà Mau), nơi phát hiện ông Luân tử vong trong tư thế treo cổ. Ảnh: G.M

Sáng 27/5, Công an huyện Thới Bình (Cà Mau) cho biết, cơ quan chức năng đang làm rõ vụ một nam điều dưỡng tử vong trong tư thế treo cổ trong khuôn viên Trung tâm Y tế huyện Thới Bình (gọi tắt là Trung tâm).

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 6h30 cùng ngày, một nhân viên đang công tác trong Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn hoảng hốt phát hiện ông Huỳnh Minh Luân (51 tuổi, ngụ thị trấn Thới Bình, huyện Thới Bình), y sĩ điều dưỡng đang làm việc tại Trung tâm tử vong trong tư thế treo cổ tại nơi làm việc. Vụ việc sau đó được lãnh đạo Trung tâm trình báo đến cơ quan chức năng.

Ngay khi tiếp nhận tin báo, Công an huyện Thới Bình đã phối hợp với Công an thị trấn Thới Bình tiến hành phong tỏa hiện trường. Đồng thời, tiến hành các biện pháp nghiệp vụ khám nghiệm hiện trường.

Do người nhà không yêu cầu khám nghiệm tử thi, nên sau khi lập biên bản vụ việc, cơ quan chức năng đã làm biên bản bàn giao thi thể ông Luân cho người nhà mai táng theo phong tục địa phương.

Được biết, ông Luân có hơn 20 năm công tác trong ngành y tế, là người ít nói, nhưng tính tình rất hòa đồng, được đồng nghiệp yêu mến.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Gia Minh