Nam Em: Mọi người không đủ chín chắn để hiểu chuyện của tôi

18/03/2020 21:43

Nam Em cho rằng, mọi người chưa hiểu cô nhưng luôn phán xét và trách móc khiến cô bị tổn thương.

Nam Em: Mọi người không đủ chín chắn để hiểu chuyện của tôi 1
Nam Em khẳng định, mình "khùng điên" là cả một quá trình chứ không phải giờ mới bộc phát

Nam Em sinh ra và lớn lên trong một gia đình không hạnh phúc. Từ nhỏ, cô đã sống trong cảnh thiếu tình thương vì ba mẹ ly hôn. Trong chương trình Sao Voice, người đẹp đã tiết lộ chính cuộc sống trong gia đình không hạnh phúc khiến cô trở thành người như hiện tại.

Từ nhỏ, Nam Em đã bị nhiều người miệt thị nên cô cùng chị gái Nam Anh không có bạn bè. Cả hai chỉ chơi chung với một bầy heo và coi chúng là bạn. Đó cũng là lý do cả hai phải cố tăng động để tăng năng lượng tích cực, giúp mình luôn vui vẻ.

Thế nhưng, sự tăng động đó lại khiến cô bị mọi người chửi là khùng điên. Nam Em phải tập cách giảm bớt năng lượng lại cho cân bằng, để có thể hòa nhập được với mọi người. Và đến khi va vấp nhiều với xã hội, Nam Em lại trầm cảm và lý do cô đưa ra là "tôi trầm cảm vì biết về thế giới quá nhiều".

Nam Em: Mọi người không đủ chín chắn để hiểu chuyện của tôi 2

Cả một thời gian dài sống không hạnh phúc nên người đẹp Tiền Giang thừa nhận, cô khùng điên là một quá trình chứ không phải bây giờ mới bùng phát. Thế nhưng, không phải ai cũng thông cảm cho cô.

"Mọi người không đủ chín chắn, trưởng thành để hiểu được chuyện của tôi, mà mọi người vội phán xét, trách móc tôi, khiến tôi bị tổn thương nặng nề và bị bệnh. Tại sao mọi người luôn hiểu theo chiều tiêu cực, không chịu hiểu cho hoàn cảnh của tôi để thông cảm cho tôi? Tôi chỉ nói để mọi người có góc nhìn về sự thật chứ không phải ai đúng ai sai", cô chia sẻ.

Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015 khẳng định, mỗi người thường sống trong một hoàn cảnh, môi trường khác nhau nên khi trưởng thành sẽ có suy nghĩ, góc nhìn khác nhau. Vì vậy, đừng nên phán xét người khác mà hãy chọn lọc những người có cùng suy nghĩ với mình để xã hội tốt hơn.

Hiểu Đồng