Nam Em nằm viện sau ồn ào tình cảm với Trường Giang?

25/03/2018 15:02

Sau ồn ào tình cảm, sức khỏe của Nam Em có chuyển biến xấu trước áp lực dư luận.

nam em nằm viện sau ồn ào tình cảm với trường giang?

Sau ồn ào tình cảm, sức khỏe của Nam Em có chuyển biến xấu trước áp lực dư luận

Cách đây ít giờ, một người bạn thân thiết của Nam Em đã chia sẻ bức hình cô đang nằm trong bệnh viện. Có thể thấy, Nam Em khá mệt mỏi và phải nằm truyền nước. Người này viết: "Thương em. Cố gắng vượt qua em nhé. Cảm giác yêu thật lòng nó đau kinh khủng".

Ngày 22/3, quản lý của Nam Em cho biết, cô phải nhệp viện vì sức khỏe không tốt. Bản thân Nam Em phải trải qua việc điều trị căn bệnh rối loạn lưỡng cực. Trước áp lực dư luận trong chuyện tình cảm với danh hài Trường Giang, tình hình của Nam Em cũng trở nên xấu đi. Quản lý của Top 8 Hoa hậu thế giới cũng bác bỏ tin đồn Nam Em tự tử.

Trong một diễn biến khác, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng khoe gặp Trường Giang tại sân bay. Đây là lần xuất hiện hiếm hoi của "chàng hề xứ Quảng" sau ồn ào tình cảm. Trước đó, nam danh hài xuất hiện trong buổi ghi hình của một gameshow với Hari Won. Khán giả có mặt trong buổi ghi hình cho biết, Trường Giang tỏ ra khá mệt mỏi và không năng động như thường ngày.

nam em nằm viện sau ồn ào tình cảm với trường giang?

 

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ, Trường Giang luôn ngồi im lặng, cười và lắc đầu khi mọi người hỏi về những điều gây xôn xao dư luận thời gian qua. Nam danh hài chỉ mời Mr. Đàm đi xem hát. Đàm Vĩnh Hưng tếu táo: "Nhất định anh sẽ hát tặng em ca khúc "Xin lỗi tình yêu" và "Tình yêu không có lỗi".

Chuyện tình cảm giữa Trường Giang và hoa khôi Nam Em đã gây tốn giấy mực của báo giới suốt những ngày qua. Nam Em thừa nhận mình và Trường Giang có yêu nhau trong khoảng 1 tháng và bản thân cô tưởng như có thể chết vì Trường Giang. Tuy nhiên, nam danh hài sau đó đã nhanh chóng cầu hôn Nhã Phương, điều này khiến Nam Em sụp đổ. Trước những ồn ào đời tư, Trường Giang và Nhã Phương đều giữ động thái im lặng.

Hiểu Đồng