Nam Em: Tôi cứ mở miệng ra là dính phốt

21/12/2020 15:57

Nam Em cho biết, cô cần học cách im lặng vì cứ mỗi lần mở miệng ra là dính phốt.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 1

Nam Em đã có tình cảm với Lãnh Thanh khi cùng tham gia chương trình hẹn hò

Nam Em trở thành tâm điểm được quan tâm khi tham gia chương trình "Vô lăng tình yêu", bởi đây là chương trình truyền hình thực tế đánh dấu sự trở lại của cô sau một thời gian "ở ẩn" để chữa bệnh.

Trong chương trình này, người đẹp gây chú ý với những lần tìm cách ép diễn viên Lãnh Thanh phải nói lên tình cảm của mình dành cho cô. Tuy nhiên, nam diễn viên của "Chị chị em em" đã có lúc thẳng thắn cho biết anh không thể khẳng định tình cảm của mình vì cả hai mới tiếp xúc một thời gian ngắn.

Trong buổi gala chương trình mới đây, hoa khôi sinh năm 1996 cũng là nhân vật nhận được nhiều câu hỏi về chuyện tình cảm của mình. Ở vai trò cố vấn tình cảm, Gil Lê thắc mắc có bao giờ Nam Em cảm thấy Lãnh Thanh ích kỷ không, khi anh luôn né tránh những cảm xúc thật sự đang đến.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 2

Người đẹp cho rằng, cô cần học cách im lặng và nói ít lại

Đáp lại, Nam Em khẳng định chưa từng một lần cảm thấy Lãnh Thanh ích kỷ, và cô muốn sống hết mình cho thanh xuân của chính mình.

"Khi tôi yêu ai, tôi sẽ chủ động hơn người ta chủ động với mình. Tôi cũng học hỏi được rằng mình nên có trách nhiệm với những lời nói của mình. Bởi đôi khi, lời nói của mình vô tình sẽ làm người khác hiểu lầm và bị tổn thương", người đẹp thổ lộ.

Ngoài ra, Hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long cũng thừa nhận những lời nói thiếu suy nghĩ của mình đôi khi làm người khác phiền lòng. Cô cảm ơn Lãnh Thanh vì đã mở lòng tha thứ cho những lỗi sai của cô, cũng như những giai đoạn làm anh khó chịu.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 3

Người đẹp muốn sống hết mình cho tuổi thanh xuân

"Tôi là người không hoàn hảo và cũng có những cái xấu của mình. Mỗi mỗi lần tôi mở miệng là dính phốt. Đó cũng là bài học cho tôi. Sau này, tôi cần học cách im lặng và nói ít lại”, cô tâm sự.

Riêng MC Trấn Thành lại không mong Nam Em im lặng mà khuyên cựu hoa khôi nên tiết chế bản thân, bớt những luồng suy nghĩ bi lụy trong đầu. Anh cho rẳng, thay vì im lặng, nàng hoa khôi cần học cách biết khi nào nên nói cái gì, với thái độ ra sao.

Hiểu Đồng