Nam Em trách chị gái sinh đôi bỏ rơi mình trong lúc bế tắc

03/06/2020 07:51

Nam Em cho rằng, cô rất giận Nam Anh vì khi cô bế tắc, không tài nào liên lạc được với chị gái.

TIEUDE_BAIVIET_KHONGDAU
Nam Anh và Nam Em có những khoảng thời gian xa cách, không nói chuyện với nhau

Nam Anh – Nam Em được biết đến là cặp chị em song sinh trong làng giải trí Việt. Thế nhưng, sự nổi tiếng của cả hai lại hoàn toàn khác nhau. Trong lúc Nam Em đăng quang Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long 2015 từ lúc mới 19 tuổi và tham gia Hoa hậu Trái Đất 2016 thì người chị Nam Anh vẫn nép dưới bóng "chị gái Nam Em". Hào quang may mắn tìm đến cô em quá sớm khiến đôi lúc, Nam Em tự đặt mình ở vị trí cao hơn chị gái.

Trong chương trình "Đối mặt cảm xúc", Nam Em cho biết hồi nhỏ, hai chị em rất thân và có nhiều kỉ niệm. Nhưng từ lúc bố của cả hai qua đời đột ngột, cô đã sụp đổ tinh thần. Thế nhưng thời điểm đó, trong mắt Nam Em, chị gái của cô dường như là người "không là gì cả".

Có khoảng thời gian Nam Anh tăng cân, Nam Em đã liên tục chì chiết chị mình, chê chị gái quá mập và không làm ăn được gì, mong chị giảm cân để "làm gì có ích cho đời". Thế nhưng cô không biết rằng, Nam Anh bị trầm cảm. Bản thân Nam Anh cảm thấy bị tự ti, mặc cảm không dám nói chuyện rồi lâu dần, hai chị em có khoảng cách và ít nói chuyện với nhau.

TIEUDE_BAIVIET_KHONGDAU
Nam Em từng có thời gian lấn lướt, không quan tâm chị gái mình

Chính thời điểm mối quan hệ của hai chị em xa cách, Nam Em gặp phải nhiều biến cố trong cuộc sống. Việc kinh doanh của cô nàng không thành, mỗi tháng thua lỗ từ nửa tỉ tới 1 tỉ. Cô cũng phải chia tay mối tình mà mình xem là tất cả nên đã nhiều lần tìm cách tự tử.

"Lúc đó, nếu có một người ở bên cạnh tôi, có gia đình ở bên động viên thì tôi sẽ không suy nghĩ tiêu cực như vậy. Lúc đó, tôi rất buồn Nam Anh. Hai chị em không gặp nhau và cũng không trò chuyện với nhau. Tôi muốn được chia sẻ, muốn có một người để tâm sự mình đang gặp phải vấn đề gì. Tôi giận Nam Anh, không biết Nam Anh ở góc nào mà không thấy xuất hiện. Không gọi điện, không nhắn tin, không liên lạc được. Nhiều khi, tôi còn quên mình có một người chị sinh đôi", người đẹp thổ lộ.

TIEUDE_BAIVIET_KHONGDAU
Đã có khoảng thời gian, người đẹp quên mất mình có một chị gái sinh đôi

Tuy nhiên, Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long 2015 cũng thừa nhận cô có lỗi với chị gái. Cô đã không chịu mở lòng với Nam Anh để chia sẻ, tâm sự mà lấn lướt chị mình, muốn Nam Anh phải quan tâm mình chứ không muốn quan tâm lại. Bản thân cô muốn có thể đối mặt với Nam Anh và hỏi chị một câu: "Không biết Nam chị có thương em không, sao mỗi lúc em gặp bế tắc, chị lại trốn mất vậy?".

Ân Kỳ