Nam kỹ sư tử vong bất thường ở khu tập thể công ty

08/11/2019 14:45

Thấy cửa phòng đóng, anh Trang không đi làm, mọi người gọi cửa thì phát hiện anh Trang nằm dưới nền nhà và đã tử vong.

Nam kỹ sư tử vong bất thường ở khu tập thể công ty 1
Căn phòng xảy ra vụ việc. Ảnh: CTV

Ngày 8/11, nguồn tin Báo Giao thông cho biết, Công an tỉnh Sóc Trăng đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của một nam kỹ sư xảy ra trên địa bàn TP Sóc Trăng.

Nạn nhân được xác định là anh Phạm Hồng Trang (45 tuổi, ngụ TP Hà Nội). Anh Trang hiện là kỹ sư Tin học phụ trách Phần mềm của Công ty cổ phần Mía đường Sóc Trăng (gọi tắt là Công ty, phường 8, TP Sóc Trăng).

Theo điều tra ban đầu, vào khoảng 7h30 cùng ngày, công nhân ở khu tập thể công ty thấy phòng ở của anh Trang đóng cửa, anh Trang cũng chưa đến chỗ làm. Nghi có chuyện chằng lành, một số công nhân khác đến kêu cửa thì phát hiện anh Trang nằm trên nền nhà và đã tử vong. Vụ việc sau đó được trình báo với cơ quan chức năng.

Ngay khi nhận được tin báo, Công an tỉnh Sóc Trăng đã cử đơn vị nghiệp vụ phối hợp với Công an TP Sóc Trăng phong tỏa hiện trường và tiến hành các biện pháp nghiệp vụ khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để phục vụ công tác điều tra.

Theo những công nhân ở chung phòng, anh Trang vào Sóc Trăng công tác từ giữa tháng 10/2019. Tối 7/11, anh Trang vẫn thức để làm việc đến gần 2h ngày 8/11 mới đi ngủ. Mấy ngày trước, sức khỏe của anh Trang vẫn bình thường.

Hiện, thi thể anh Trang đã được cơ quan chức năng đưa về nhà xác Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng để khám nghiệm tử thi. Đồng thời, cơ quan chức năng cũng đã thông báo cho gia đình anh Trang từ Hà Nội vào để làm thủ tục lo mai táng cho nam kỹ sư này.

Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Gia Minh