Nam sinh viên tử nạn do bị nước cuốn trôi trong cơn bão

29/11/2018 08:41

Khi chạy xe máy qua khu vực nước chảy xiết tại Kênh Đen (quận Bình Tân), nam sinh viên bị nước cuốn trôi.

TIEUDE_BAIVIET_KHONGDAU

Khu vực Kênh Đen nam sinh viên bị nước cuốn trôi vào tối 25/11.

Sáng 29/11, Công an quận Bình Tân (TP.HCM) cho biết đã hoàn tất khám nghiệm tử thi, làm thủ tục bàn giao thi thể nam sinh viên cho gia đình về mai táng.

Trước đó vào tối 25/11, ảnh hưởng của cơn bão số 9, tại TP.HCM mưa lớn kết hợp với triều cường, khi nam sinh viên cùng một người khác chở nhau bằng xe máy qua khu vực Kênh Đen (Bình Tân).

Do nước chảy xiết nên khi đi qua khu vực trên xe máy của 2 người bị nước đẩy ngã. Nam sinh viên cùng xe máy bị nước cuốn xuống cống mất tích. Riêng người còn lại may mắn bơi vào bờ thoát nạn.

Lực lượng cứu hộ, cứu nạn thuộc Công an TP.HCM đã triển khai tìm kiếm trong đêm nhưng không có kết quả. Hai hôm sau, cảnh sát mới tìm thấy chiếc xe máy trôi cách vị trí ban đầu khoảng 50 m.

Đến tối 28/11, người dân phát hiện thi thể nạn nhân nổi dưới Kênh Đen nên trình báo công an. Cảnh sát đã trục vớt thi thể lên bờ, báo với người nhà nạn nhân.

Nạn nhân được xác định là sinh viên năm nhất Khoa Công nghệ thông tin Trường Đại Học Sài Gòn. Do gia đình có hoàn cảnh khó khăn nên nam sinh viên này vừa đi học, vừa đi làm.

Sỹ Đồng