Nam thanh niên bị chém tử vong khi vừa mở cổng xóm trọ

19/11/2018 20:47

Khi ra mở cửa cổng nhà, nam thanh niên ở Thanh Hóa bị nhóm côn đồ cầm dao chém tử vong.

Nam thanh nien bi chem tu vong khi vua mo cong xom tro

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Ngày 19/11, ông Lê Xuân Hùng - Trưởng Công an xã Hoằng Thanh, huyện Hoằng Hóa (Thanh Hóa) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ án mạng khiến một người tử vong. Nạn nhân được xác định là anh Lê Hữu Hải (29 tuổi, ngụ tại thôn 1, xã Hoằng Thắng, huyện Hoằng Hóa).

Thông tin ban đầu, vào khoảng 1h10 ngày 19/11 anh Lê Hữu Hải thuê và đang ngủ trong dãy nhà trọ của ông N.V.Q (ở thôn Trung Hải, xã Hoằng Thanh) thì có một nhóm đối tượng lạ mặt gọi anh Hải ra ngoài cổng để "nói chuyện".

Khi Hải vừa mở cửa cổng, bất ngờ bị nhóm đối tượng dùng dao, kiếm chém vào chân nên anh Hải bỏ chạy. Tuy nhiên, nhóm côn đồ tiếp tục truy sát và chém liên tiếp nhiều nhát vào người. Phát hiện sự việc, chủ nhà trọ và người dân xung quanh đã tập trung chạy đến thì nhóm đối tượng này đã nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

Anh Lê Hữu Hải được người dân đưa đến bệnh viện cấp cứu ngay sau đó nhưng do vết thương quá nặng, anh Hải đã tử vong. Theo người dân địa phương, nạn nhân đã có mâu thuẫn trong làm ăn với nhóm đối tượng trên.

Vụ việc đang được cơ quan Công an điều tra làm rõ.

Truyền hình giao thông:

Phúc Tuấn