Nam thanh niên bị truy sát khi đi lễ chùa Đậu

25/02/2018 08:19

Trong khi đi lễ chùa Đậu, Thường Tín, Hà Nội, nam thanh niên bị nhóm gần chục người vây đánh, gây thương tích nặng.

nam thanh niên bị truy sát khi đi lễ chùa Đậu

Hiện trường vụ xô xát. Ảnh cắt từ clip.

Ngày 25/2, một lãnh đạo Công an xã Nguyễn Trãi, huyện Thường Tín, TP.Hà Nội xác nhận, chiều muộn ngày 24/2, tại khu vực chùa Đậu đã xảy ra sự việc một nhóm thanh niên lao vào đánh hội đồng một nam thanh niên khác.

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền một đoạn clip ghi lại hình ảnh một nam thanh niên trong lúc đi chùa đã bị một nhóm thanh niên khoảng 7 đến 8 người lao vào đánh tới tấp bằng ghế nhựa, ghế sắt và nhiều vật cứng khác.

Khi vụ xô xát xảy ra, mặc dù có rất nhiều người chứng kiến nhưng không ai dám vào can ngăn vì sự hung hãn của nhóm thanh niên này.

Ngoài ra, không ít phụ nữ tỏ ra hoảng loạn, bỏ chạy khi thấy nhóm người vẫn tiếp tục lao vào tấn công dù cho nam thanh niên bị đánh đã ngã ra mặt đất.

nam thanh niên bị truy sát khi đi lễ chùa Đậu

Nhóm người manh động này gần như bị bắt giữ ngay lập tức.

Theo thông tin ban đầu, nam thanh niên bị đánh được xác định bị thương ở vùng đầu, mặt và hiện đang tiếp tục được điều trị ở bệnh viện. Những người có liên quan đến vụ xô xát đã ngay lập tức bị Công an huyện Thường Tín bắt giữ để làm rõ.

Cũng theo vị lãnh đạo Công an xã, nhóm thanh niên này có thể đã quen nhau và mâu thuẫn từ trước, vào chiều 24/2, nhóm này gặp nhau tại chùa Đậu và xảy ra xô xát.

Vũ Khoa