Nam thanh niên chết bất thường tại phòng trọ sau liên hoan 2/9

03/09/2017 16:01

Đến phòng trọ nhưng gọi điện không bắt máy, nhóm bạn phá cửa vào thì phát hiện Hiển đã tử vong.

nam thanh niên chết bất thường tại phòng trọ sau liên hoan 2/9

Xóm trọ, nơi xảy ra sự việc (Ảnh: Dân Trí)

Ngày 3/9, Công an TP Đà Lạt (Lâm Đồng) cho biết, đã khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, làm rõ vụ việc một nam thanh niên tử vong tại phòng trọ trên địa bàn, theo Tri Thức Trẻ.

Trước đó, ngày 2/9, anh Cil Ha Hiển (21 tuổi, trú tại xã Đạ Tông, huyện Đam Rông, tỉnh Lâm Đồng) cùng nhóm bạn tổ chức đi chơi dịp nghỉ lễ.

Đến tối cùng ngày, nhóm bạn này mua thức ăn về phòng trọ của anh Hiển trên đường Phù Đổng Thiên Vương (phường 8, TP Đà Lạt) tổ chức ăn nhậu.

Thông tin trên Dân Trí, đến 11h khuya, tất cả mọi người trong nhóm giải tán về ngủ. Hiển cũng dọn dẹp phòng rồi lên giường thả mùng đi ngủ.

Tuy nhiên, đến sáng ngày 3/9, nhóm bạn đến cửa phòng gọi điện thoại cho Hiển anh đi uống cà phê. Nghe tiếng điện thoại đổ chuông ở phòng nhưng không ai nhấc máy. Nghi ngờ có điều bất thường, nhóm này đã tìm cách mở cửa phòng thì phát hiện anh Hiển đã tử vong.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng TP. Đà Lạt đã có mặt để khám nghiệm hiện trường và điều tra nguyên nhân vụ việc. Đồng thời, liên hệ với gia đình nạn nhân.

An An (Tổng hợp)