Nam thanh niên chết trong tư thế treo cổ

19/11/2017 19:59

Người dân hoảng hốt khi phát hiện thi thể nam thanh niên tử vong trong tư thế treo cổ.

nam thanh niên chết trong tư thế treo cổ

Hiện trường người dân nơi phát hiện nam thanh niên tử vong trong tư thế treo cổ dưới dạ cầu Tràng An (phường 2, TP. Bạc Liêu, Bạc Liêu). Ảnh: G.M

Ngày 19/11, Công an TP. Bạc Liêu (Bạc Liêu) cho biết, cơ quan CSĐT đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của một nam thanh niên (khoảng ngoài 20 tuổi), được người dân phát hiện dưới dạ cầu Tràng An (phường 2, TP Bạc Liêu).

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 9h30 cùng ngày, một số người dân người dân hốt hoảng khi phát hiện thi thể 1 nam thanh niên đã tử vong trong tư thế treo cổ dưới dạ cầu Tràng An bắt qua kênh 30/4. Ngay sau đó, vụ việc được người dân báo cho công an địa phương.

Nhận được tin báo, Công an TP. Bạc Liêu đã phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ thuộc Công an tỉnh đã có mặt phong tỏa hiện trường và tiến hành các biện pháp nghiệp vụ khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi.

Theo một số người dân tại hiện trường, nam thanh niên tư vong khoảng ngoài 20 tuổi, cao khoảng 1m60, mặc áo thun đen ngắn tay, quần jean và được cho là đã chết nhiều giờ trước đó.

Hiện danh tính nạn nhân đang cơ quan công an xác minh làm rõ.

Gia Minh