Nam thanh niên đâm 3 bạn nhậu khi đang ngồi taxi, 1 người tử vong

12/03/2021 17:44

Khi đang cùng đi trên xe taxi, bất ngờ Quốc dùng dao thủ sẵn trong người đâm nhiều nhát vào người bạn nhậu, khiến nạn nhân tử vong.

Nam thanh niên đâm 3 bạn nhậu khi đang ngồi taxi, 1 người tử vong 1

Lực lượng chức năng đang khám nghiệm hiện trường. (Ảnh minh họa)

Ngày 12/3, theo nguồn tin của Báo Giao thông, Công an tỉnh Cà Mau đang điều tra, làm rõ một vụ đâm chết người trên xe taxi.

Theo điều tra ban đầu, vào ngày 11/3, Lê Văn Quốc (33 tuổi, ngụ xã Đông Hòa, huyện An Minh, Kiên Giang) cùng với 3 người khác: ông N.C.T. (47 tuổi, ngụ thị trấn Rạch Gốc, huyện Ngọc Hiển); chị N.T.N. (38 tuổi, ngụ xã Tân Ân Tây, huyện Ngọc Hiển) và Lưu Văn Ngon (31 tuổi, ngụ xã An Phúc, huyện Đông Hải, Bạc Liêu) tổ chức nhậu tại phòng trọ nhà của chị N.

Sau cuộc nhậu, Quốc nói chị N. đưa qua thị trấn Sông Đốc, huyện Trần Văn Thời để đi biển, kiếm tiền trả nợ cho chị N., nên chị N. gọi điện thoại cho người tên L. (tài xế xe dịch vụ) đến và đưa 4 người đến thị trấn Sông Đốc.

Trước khi lên xe, Quốc đã giấu 1 cây dao trong người. Khi lên xe đi, giữa Quốc với ông T. và anh Ngon xảy ra cự cãi, bất ngờ Quốc rút dao đâm vào người anh Ngon nhiều nhát, rồi tiếp tục đâm chị N.

Phát hiện vụ việc, tài xế L. cho dừng xe lại. Lúc này, Quốc bỏ dao lại trên xe và leo qua cửa sổ bỏ trốn.

Sau đó, tài xế L. đưa những người bị thương đến Bệnh viện Đa khoa Cái Nước cấp cứu, nhưng anh Ngon đã tử vong sau đó, còn chị N. và ông T. bị thương nhẹ.

Ngay khi tiếp nhận vụ việc, lực lượng công an địa phương đã nhanh chóng vào cuộc điều tra, phát hiện và bắt giữ Quốc khi y đang trên đường lẩn trốn.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Gia Minh