Nam thanh niên đâm chết bạn nhậu đã ra đầu thú

24/05/2018 13:53

Sau khi đâm chết bạn nhậu, nam thanh niên đã bỏ trốn khỏi hiện trường, sau đó đã đến công an đầu thú.

nam thanh niên đâm chết bạn nhậu đã ra đầu thú

Lực lượng chức năng đang tiến hành khám nghiệm tử thi - Ảnh: H.V

Ngày 24/5, Công an tỉnh Cà Mau cho biết, cơ quan công an đã tiếp nhận và đang di lý Nguyễn Văn Điền (18 tuổi, ngụ ấp 1, xã Thới Bình, huyện Thới Bình), nghi can trong vụ nam thanh niên đâm chết bạn nhậu rồi bỏ trốn, đã đến cơ quan công an đầu thú vào sáng cùng ngày.

Theo thông tin ban đầu, rạng sáng cùng ngày, Điền đến nhà trọ của Phan Quốc Bảo (SN 1999), tại khóm 1, thị trấn Thới Bình, huyện Thới Bình để nhậu cùng với nhóm bạn. Trong lúc nhậu, giữa Điền và Bảo có xảy ra mâu thuẫn, dẫn đến cự cãi. Tuy nhiên, được nhóm bạn can ngăn, nên Điền bỏ đi ra ngoài.

Một lúc sau, Điền quay lại chỗ nhậu, rồi gọi Bảo ra ngoài nói chuyện, khi Bảo vừa đi ra, Điền dùng dao đâm nhiều nhát vào người Bảo, khiến nạn nhân gục tại chỗ.

Phát hiện vụ việc, nhóm bạn nhậu chung đã nhanh chóng đưa Bảo đến bệnh viện gần đó cấp cứu, nhưng nạn nhân đã tử vong. Vụ việc sau đó được trình báo đến cơ quan công an.

Về phần Điền, sau khi gây án đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Nhận được tin báo, Công an thị trấn Thới Bình phối hợp với Công an huyện Thới Bình nhanh chóng xuống khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai của những người có liên quan để phục vụ công tác điều tra. Đồng thời, tung lực lượng truy tìm hung thủ gây án.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Gia Minh