Nam thanh niên đâm chết một phụ nữ đang mang thai rồi tẩu thoát

18/06/2014 08:03

Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về TTXH Công an TP Đà Nẵng đang phối hợp với Công an quận Liên Chiểu và các phòng chức năng truy bắt kẻ đâm chết một sản phụ đang mang thai chiều 17/6.

Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về TTXH Công an TP Đà Nẵng đang phối hợp với Công an quận Liên Chiểu và các phòng chức năng truy bắt kẻ đâm chết một phụ nữ đang mang thai chiều 17/6 tại phường Hòa Khánh Bắc, quận Liên Chiểu (TP Đà Nẵng).

Vụ án mạng kinh hoàng trên xảy ra tại khu nhà trọ của chị Nguyễn Thị Duyên (tổ 48B, phường Hòa Khánh Bắc). Vào thời điểm trên, người dân nghe tiếng kêu cứu thất thanh của một thanh niên máu chảy đầm đìa đang đuổi theo một nam thanh niên khác đang cầm con dao trên tay cố tẩu thoát. Một số người phát hiện vụ việc cùng đuổi theo gã thanh niên cầm dao, nhưng đối tượng này lao tới leo lên xe máy rú ga bỏ chạy.

nam thanh niên đâm chết một phụ nữ đang mang thai rồi tẩu thoát
Khu nhà trọ xảy ra vụ án mạng kinh hoàng chiều 17/6/2014

Trong khi đó, nam thanh niên bị thương sau khi cố gắng đuổi theo nam thanh niên cầm dao được một đoạn thì gục xuống đường, được người dân đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Khi vào dãy trọ, mọi người càng hoảng hốt khi phát hiện một phụ nữ nằm bất động bên vũng máu.

Nạn nhân bị đâm chết tại chỗ là chị Trần Thị Thơm (SN 1990, trú huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam; công nhân ở KCN Hòa Khánh, tạm trú tại khu nhà trọ của chị Nguyễn Thị Duyên). Thời điểm bị đâm chết, chị Thơm đang mang thai. Còn nam thanh niên bị thương nặng là anh Bùi Đăng Toàn ở cùng dãy trọ với chị Thơm.

Ngay sau khi nhận thông tin về vụ việc, lãnh đạo Công an TP Đà Nẵng có mặt tại hiện trường chỉ đạo Phòng Cảnh sát hình sự và Công an quận Liên Chiểu phối hợp với các cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường, điều tra truy bắt kẻ thủ ác. 

nam thanh niên đâm chết một phụ nữ đang mang thai rồi tẩu thoát
Thi thể nạn nhân được đưa về nhà xác, phục vụ công tác khám nghiệm điều tra

Vụ việc hiện vẫn đang được cơ quan Công an điều tra, làm rõ.

Tuy nhiên theo người nhà của chị Thơm cho biết thì chị Thơm rất hiền lành nên không thù oán với ai. Hơn nữa, chị Thơm và anh Phan Thanh Việt (SN 1989, trú huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam, hiện làm công nhân nhôm kính) yêu nhau cách đây khoảng 2 năm và đôi nam nữ này đang sống chung cùng phòng trọ. Thơm và Việt cũng vừa chụp xong ảnh cưới và dự định ngày 20/7 tới sẽ tổ chức lễ đính hôn. Còn bạn của chị Thơm cho biết, ngày 17/6, chị Thơm làm ca chiều nên buổi sáng đến trưa cùng ngày chỉ ở phòng trọ.

nam thanh niên đâm chết một phụ nữ đang mang thai rồi tẩu thoát
Vụ án mạng chiều 17/6 làm một phụ nữ đang mang thai chết và 1 người bị thương khiến người dân bàng hoàng

Do đó, nhiều người nghi ngờ kẻ thủ ác là tên trộm khi đang đột nhập dãy trọ trộm cắp cũng là lúc chị Thơm mở cửa để đi làm. Có thể tên trộm này giật mình sợ có người thấy sẽ bị lộ nên lạnh lùng dùng con dao đã thủ sẵn theo trong người đâm chị Thơm. Sau đó, anh Bùi Đăng Toàn phát hiện sự việc chạy ra ngăn cản, đuổi theo cũng bị nam thanh niên kia đâm bị thương để dễ bề tẩu thoát.

Duy Lợi