Nam thanh niên gục giữa đồng với gần 100 vết chém

04/03/2015 07:30

Nạn nhân có tiền sử nghiện mà túy nặng và mới đi cai nghiện về địa phương được ít tháng.

nam thanh niên gục giữa đồng với gần 100 vết chém
Khu vực phát hiện nạn nhân

Sự việc được phát hiện vào lúc 14h ngày 3/3 tại cánh đồng gần cây xăng xã Chiến Thắng, huyện An Lão, TP Hải Phòng. Nạn nhân là anh Phạm Văn Tụ (SN 1986, trú tại khu 6, thị trấn Tiên Lãng, huyện Tiên Lãng, TP Hải Phòng).

Anh Tụ được một số người dân đi làm đồng phát hiện khi đang nằm bất động giữa cánh đồng, trên người chằng chịt vết thương. Anh Tụ được đưa đến trạm y tế xã Chiến Thắng để sơ cứu sau đó đưa lên Bệnh viện Đa khoa huyện An Lão cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng, nạn nhân đã tử vong.

Nhận được tin báo, Công an huyện An Lão đã cử cán bộ xuống hiện trường điều tra nguyên nhân cái chết của nạn nhân. Quá trình khám nghiệm hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện chiếc điện thoại của nạn nhân nằm gần nơi anh Tụ được phát hiện. Ngoài ra, trong ví nạn nhân còn có chứng minh thư nhân dân và một số tờ tiền mệnh giá 100 ngàn đồng.

Kết quả khám nghiệm tử thi ban đầu cho thấy, anh Tụ tử vong do bị gần 100 vết thương và vết rạch trên người. Trong đó có hai vết rạch sâu ở khu vực cổ làm đứt vòm họng. Một số nhân chứng cho biết, trước thời điểm được phát hiện trong tình trạng bị thương nặng, có người nhìn thấy anh Tụ xuất hiện và ngồi ở khu cánh đồng này khá lâu.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện An Lão tiếp tục điều tra làm rõ.

Nguyễn Quý