Nam thanh niên nghi "ngáo đá" vác mã tấu chém trọng thương công an

04/09/2016 14:09

Bị phát hiện mang mã tấu đi trong đêm, đối tượng liền ra tay chém trọng thương công an và bỏ chạy.

nam thanh niên nghi "ngáo đá" vác mã tấu chém trọng thương công an

Bị phát hiện mang mã tấu đi trong đêm, đối tượng liền ra tay chém trọng thương công an và bỏ chạy. Ảnh: G.N

Theo báo NLĐ, hôm nay 4/9, cơ quan điều tra công an TP Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu) đã tiếp nhận hồ sơ cùng tang vật và đối tượng Trần Anh Tuấn (26 tuổi, quê Vĩnh Phúc) từ công an phường 5 (TP Vũng Tàu) để điều tra về hành vi dùng mã tấu chém trọng thương một công an phường khi đang làm nhiệm vụ tuần tra.

Trước đó vào đêm ngày 3/9, đồng chí Hồ Văn Cường là công an phường 5, TP. Vũng Tàu cùng các dân phòng đi tuần tra, kiểm soát trên địa bàn phát hiện Tuấn mang theo mã tấu dài đi lang thang một mình trong đêm. Lúc này, anh Cường cùng các dân phòng tiến tới yêu cầu Tuấn giao nộp vũ khí liền bị đối tượng này hăm dọa, thách thức.

>>>Xem thêm Video Thanh niên nghi ngáo đá lao ra đường nhảy lên nóc ô tô

Cũng theo Zing, khi lực lượng chức năng tiến hành tước đoạt vũ khí của Tuấn thì gã hung hăng giằng co, sau đó dùng mã tấu chém trọng thương anh Cường và bỏ chạy.

Sau đó, lực lượng công an phường đã triển khai vây bắt được Tuấn khi tên này tìm cách lẩn trốn trong các ngõ ngách. Ngay cả khi bị giải về trụ sở, Tuấn cũng có biểu hiện ăn nói linh tinh giống như kẻ bị "ngáo đá", nên cơ quan chức năng chưa thể làm việc được ngay.

H. Nam (Tổng hợp)