Nam thanh niên vác gậy đập vỡ tan kính xe ô tô đỗ dưới lòng đường

21:04, 25/10/2019

Đỗ xe ô tô dưới lòng đường đi vào nghỉ trưa ra lấy xe thì phát hiện kính đã bị đập vỡ toang.

Ô tô của anh Đức bị thanh niên đi từ nhà số 38 Lạc Nghiệp cầm gậy đập vỡ toang kính

Ngày 25/10, trao đổi với PV Báo Giao thông, anh Nguyễn Anh Đức (chủ một gara ô tô ở số 89 Phố Lạc Nghiệp, phường Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) cho hay, đã làm đơn và gửi hình ảnh camera ghi lại cảnh 1 thanh niên cầm gậy đập vỡ toang kính xe ô tô của anh đến Công an phường Thanh Nhàn đề nghị giải quyết.

Theo anh Đức, vào khoảng 13h ngày 22/10, nhân viên gara ô tô của anh đưa xe ô tô BKS 30F -006.39 đỗ dưới lòng đường trước số nhà 38 Lạc Nghiệp và đi vào nghỉ trưa. Đến khoảng 13h45, anh Nguyễn Anh Đức ra lấy xe thì phát hiện kính chắn gió đã bị đập vỡ nát.

“Qua trích xuất camera, tôi phát hiện lúc khoảng 13h17 phút có một thanh niên trong số nhà 38 Lạc Nghiệp cầm một chiếc gậy dài khoảng 50cm ra đập một phát rất mạnh vào kính chắn gió của xe gây vỡ nát, xong quay trở vào nhà”, anh Đức nói.

Anh Đức đã liên hệ bên hãng Toyota để sửa chữa thì được báo giá thay kính chắn gió hết hơn 10 triệu đồng, dán phim cách nhiệt 4 triệu đồng. Tổng thiệt hại đối với chiếc xe trên là hơn 14 triệu đồng.

>>> Clip nam thanh niên cầm gậy đập vỡ toang kính xe ô tô đậu dưới lòng đường trước cửa nhà:

Văn Huế