Nam thanh niên xông vào bưu điện cướp tiền giữa ban ngày

29/11/2016 23:06

Nam thanh niên vào gởi xe di thẳng vào bưu điện, dùng dao uy hiếp nhân viên bưu điện cướp gần 60 triệu đồng.

nam thanh niên xông vào bưu điện cướp tiền giữa ban ngày

Tang vật được thu giữ tại cơ quan công an.

Thông tin ban đầu lúc 15h45’ chiều 29/11, tại một bưu điện trên đường Nguyễn Ái Quốc, gần ngã tư Tân Phong, (khu phố 6, phường Tân Phong, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) xảy ra vụ cướp.

Theo lời kể lại của bảo vệ tại bưu cục Tân Tiên nơi xảy ra vụ việc, trước lúc xảy ra vụ cướp lượng khách vào làm việc tại đây khá đông thì xuất hiện một thanh niên đi xe máy vào gửi. Sau khi lấy vé, thanh niên này đi thẳng vào trong bưu điện. Vài phút sau, bất ngờ nghe tiếng la thất thanh “cướp, cướp” của các nhân viên ở bên trong.

Tên cướp tay cầm dao Thái Lan lao ra bên ngoài, tôi cùng nhiều người dân khác bao vây nhưng tên này rất hung hãn cầm dao dọa nên không ai dám đến gần và hắn đã nên xe máy bỏ chạy", người bảo vệ kể lại.

nam thanh niên xông vào bưu điện cướp tiền giữa ban ngày

Đối tượng Long tại cơ quan công an.

Sau khi tên cướp rồ ga bỏ chạy, nhiều người dân đã lên xe đuổi theo. Được khoảng 200m gần cổng trường Bùi Thị Xuân, tên cướp bị người dân đạp ngã bắt giữ giao công an cùng tang vật.

Tại cơ quan công an, nghi can khai là Huỳnh Thanh Long (30 tuổi, ngụ Bạc Liêu), do thua độ bóng đá nên lang thang nảy sinh ý đồ cướp tài sản. Số tiền Long cướp được tại bưu điện là gần 60 triệu đồng, cùng tang vật là con dao Thái Lan. Nguyên nhân vụ việc tiếp tục được cơ quan công an điều tra làm rõ.

Xem thêm video:

Vĩnh Phú