Nam Trung "dằn mặt" thí sinh nghi ngờ kết quả của "The Face"

21/08/2018 18:17

Nam Trung khẳng định không dàn xếp kết quả tại "The Face" và "dằn mặt" những thí sinh không hài lòng với kết quả.

Keyword đầu tiên có dấu

Nam Trung khẳng định không dàn xếp kết quả tại "The Face" và "dằn mặt" những thí sinh không hài lòng với kết quả.

Sau 2 tháng kể từ ngày casting, 35 thí sinh xuất sắc nhất vòng sơ tuyển cùng 2 thí sinh được bình chọn nhiều nhất của chương trình "The Face - Gương mặt người mẫu" đã cùng nhau hội tụ tại TP.HCM để nhận những thử thách mới. 

MC Nam Trung xuất hiện và khẳng định, sự xuất hiện của Top 36 tại đây là hoàn toàn xứng đáng và công tâm. Chính vì vậy, anh đồng thời thể hiện thái độ căng thẳng và tức giận trước những luồng thông tin tiêu cực về kết quả này.

Nam giám khảo chia sẻ: "Chúng tôi đã phải bỏ phiếu kín để có được kết quả công tâm nhất. Các bạn đứng ở đây là những người có trên 70% sự đồng thuận của các huấn huyện viên, MC và đại diện nhà sản xuất. Có người nghĩ rằng chúng tôi dàn xếp kết quả ngay từ đầu. Tôi có thể khẳng định, điều này hoàn toàn không đúng”.

Keyword đầu tiên có dấu

Top 36 thí sinh của "The Face" 2018

Bên cạnh đó, Nam Trung cũng không ngần ngại “dằn mặt” các thí sinh: “Tôi biết ở đây có nhiều người không đồng thuận với kết quả, cho rằng kết quả không xứng đáng. Ai cũng rất thắc mắc về cơ cấu kết quả này". Anh cho biết, bản thân là người cảm thấy buồn và nuối tiếc nhất khi cầm trên tay kết quả, vì có những thí sinh tiềm năng anh đánh giá cao nhưng lại không thể bước tiếp.

Tiếp nối cảm xúc đó, Nam Trung nhấn mạnh lại về tiêu chí và mục đích của chương trình năm nay: "Chúng tôi lựa chọn những gương mặt có thể sải bước trên sàn catwalk, chụp những bộ ảnh thời trang cao cấp đồng thời cũng có gương mặt thân thiện, khả ái có thể tiếp cận các nhãn hàng, trở thành gương mặt đại diện quảng cáo".

Hồ An