Thứ Tư, 22/01/2020 12:44:25 Hotline: 0901 514 799

Nam Trung mỉa mai nhan sắc của thí sinh The Face

21/09/2018 18:12

Đảm nhận vai trò host, Nam Trung lớn tiếng mỉa mai nhan sắc của thí sinh đẹp là nhờ bơm, sửa.

Keyword đầu tiên có dấu

Nam Trung lớn tiếng, chua ngoa khi mắng mỏ, mỉa mai thí sinh.

Kể từ khi chính thức công bố mùa mới, The Face 2018 đã thu hút sự chú ý bởi sự tham gia của dàn HLV, host đều là những tên tuổi quen thuộc cả Vietnam Next Top Model như siêu mẫu Thanh Hằng, Võ Hoàng Yến, chuyên gia trang điểm Nam Trung.

Với sự xuất hiện này, không ít người dự đoán The Face 2018 sẽ là một mùa đậm "drama" cho khán giả theo dõi. Đoạn trailer của chương trình với sự căng thẳng của huấn luyện viên, host với các thí sinh dường như phần nào cho thấy điều đó.

Trong đoạn teaser được tiết lộ, host Nam Trung đã dùng những lời lẽ và cử chỉ khá nặng nề để chỉ trích nhan sắc “nhân tạo” của thí sinh Bella. “Đừng có đứng ngây ra như thế, đừng có xinh xắn một cách vô duyên như thế!”. Bella đã dõng dạc đáp trả: “Tôi thấy tôi vô cùng xứng đáng từ ngoại hình đến khuôn mặt”. Tuy nhiên, host Nam Trung đáp lại: "Ngoại hình đi bơm, đi sửa, có hết. Tôi chẳng có bằng chứng nào. Cô bảo cô xinh đẹp, tôi chẳng cần xinh đẹp như cô".

Nhiều khán giả cho rằng, đây có lẽ chỉ là một phần thử thách diễn xuất của thí sinh, giống như nhiều thử thách trước đó mà các thí sinh Vietnam"s Next Top Model thực hiện. Dù vậy, thái độ của chuyên gia trang điểm Nam Trung vẫn bị không ít người coi là  diễn "lố".

Hiểu Đồng