Nạn nhân thứ 5 trong sự cố ở Công ty Daesang tử vong

22/07/2022 00:07

Nạn nhân cuối cùng trong sự cố ở Công ty Daesang ở Phú Thọ tử vong vào chiều 21/7 sau một ngày điều trị.

Tối muộn ngày 21/7, theo nguồn tin riêng của Báo Giao thông, nạn nhân cuối cùng trong vụ các công nhân bị ngạt khí tại Phú Thọ đã tử vong sau 1 ngày điều trị tại Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội).

nạn nhân thứ 5 trong sự cố ở công ty daesang tử vong

Công ty TNHH Daesang Việt Nam (phường Thọ Sơn, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ), nơi xảy ra sự việc khiến 5 người tử vong

Trước đó, như Báo Giao thông đã đưa tin, vào khoảng 17h30 ngày 18/7, công ty TNHH Daesang Việt Nam (phường Thọ Sơn, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ) thuê một đơn vị môi trường độc lập ở Hà Nội đến vệ sinh hố gas vi sinh. Trong quá trình vệ sinh, 2 công nhân của công ty môi trường này bị ngạt khí và đã hô hoán.

Nghe thấy tiếng kêu cứu, 3 công nhân thuộc bộ phận lò hơi đang làm việc gần đó đã đến và nhảy xuống ứng cứu, cả 5 người đều bị ngạt khí, ngất đi.

Hậu quả, 3 người tử vong tại chỗ, một người tử vong tại bệnh viện.

Anh Nguyễn Trung Kiên được giải cứu trong tình trạng hôn mê, suy hô hấp nguy kịch và được đưa đến điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ. Do tình trạng sức khỏe xấu, nạn nhân được chuyển đến điều trị tại Trung tâm Hồi sức tích cực Bệnh viện Bạch Mai.

Quyết Thắng