"Nàng Xuân" đã về trên mọi nẻo đường TP.HCM, Hà Nội

16/02/2015 17:56

Không khí chào đón mùa xuân mới 2015 đang lan tỏa khắp các ngả đường ở TPHCM cũng như Hà Nội.

"nàng xuân" đã về trên mọi nẻo đường tp.hcm, hà nộiHoa và các hạng mục tuyến đường hoa Hàm Nghi, quận đang hoàn tất các hạng mục cuối cùng để phục vụ khách tham quan thưởng lãm.

"nàng xuân" đã về trên mọi nẻo đường tp.hcm, hà nộiTrên khắp các nẻo đường rực rỡ sắc mai vàng.

"nàng xuân" đã về trên mọi nẻo đường tp.hcm, hà nộiTrẻ em người lớn đều diện đồ đẹp dạo phố đón Xuân.

"nàng xuân" đã về trên mọi nẻo đường tp.hcm, hà nộiNhà văn hóa Thanh Niên, Nhà thờ Đức Bà, Diamon Plaza và các khu vực trung tâm TPHCM thu hút rất đông người dân đến thưởng lãm và chụp ảnh.

"nàng xuân" đã về trên mọi nẻo đường tp.hcm, hà nội

"nàng xuân" đã về trên mọi nẻo đường tp.hcm, hà nộiTrên kênh Tàu Hủ, bến Bình Đông, quận 8 luôn tấp nập các thuyền đem theo những đặc sản miền Tây về buôn bán phục vụ người dân TPHCM.

"nàng xuân" đã về trên mọi nẻo đường tp.hcm, hà nộiNhững trái bưởi được tạo dáng hồ lô luôn là mặt hàng đắt khách để chưng Tết.

"nàng xuân" đã về trên mọi nẻo đường tp.hcm, hà nội

"nàng xuân" đã về trên mọi nẻo đường tp.hcm, hà nộiCác tuyến đường trung tâm TPHCM được trang hoàng đẹp mắt chào đón xuân sang

"nàng xuân" đã về trên mọi nẻo đường tp.hcm, hà nộiCòn ở Hà Nội, trên các tuyến phố, đèn chữ, đèn hình cũng đã được giăng khắp nơi, chỉ chờ đến tối được bật lên lung linh, rực sáng.

"nàng xuân" đã về trên mọi nẻo đường tp.hcm, hà nộiThủ đô Hà Nội trước Tết khoảng 1 tuần được trang hoàng những băng rôn, biểu ngữ mừng năm mới.

"nàng xuân" đã về trên mọi nẻo đường tp.hcm, hà nộiNgười dân thích thú chụp bên những bức ảnh chú dê - linh thú của năm 2015 được tạo hình nghệ thuật.

"nàng xuân" đã về trên mọi nẻo đường tp.hcm, hà nộiKhông chỉ là những chú dê, mà có cả cành đào, cành hồng với mong ước một năm mới đầy tươi trẻ, đầy sức sống.

"nàng xuân" đã về trên mọi nẻo đường tp.hcm, hà nộiDọc Hồ Gươm nhiều loại hoa đủ màu sắc đã được trang trí.

"nàng xuân" đã về trên mọi nẻo đường tp.hcm, hà nộiTại quảng trường Lênin, những hình ảnh chúc mừng năm Ất Mùi được kết bằng hàng trăm, hàng ngàn bông hoa hồng lụa.

"nàng xuân" đã về trên mọi nẻo đường tp.hcm, hà nộiNhư thường lê, bồn hoa bùng binh ở nút giao Chu Văn An - Độc Lập, trước cửa trụ sở Bộ ngoại giao lại được trang trí đẹp mắt. Năm mới sắp về trên những nẻo đường

Trần Hùng, Hoàng Nam