Nathan Lee lên tiếng chuyện “quá giàu nên không thèm nhận show”

11/12/2017 13:34

Nathan Lee cho biết, anh vẫn đi diễn bình thường và chưa bao giờ biết đến khái niệm “chảnh”.

nathan lee lên tiếng chuyện “quá giàu nên không thèm nhận show”

Nathan Lee cho biết, anh vẫn đi diễn bình thường và chưa bao giờ biết đến khái niệm “chảnh”.

Xuất hiện trong một sự kiện tại TP.HCM mới đây, Nathan Lee gây chú ý khi xuất hiện bảnh bao trong bộ vest hàng hiệu đắt đỏ cùng phụ kiện nhẫn kim cương, túi cầm tay limited của thương hiệu Cartier với tổng giá trị lên đến hơn 3 tỷ đồng. Tại đây, anh có dịp tái ngộ nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung và nhà sản xuất âm nhạc Quốc Cường.

nathan lee lên tiếng chuyện “quá giàu nên không thèm nhận show”

Nathan Lee tái ngộ Nguyễn Văn Chung và Quốc Cường. (Ảnh: BTC)

Trước những tin đồn xoay quanh việc “quá giàu nên không thèm nhận show”, Nathan Lee cho biết, anh vẫn đi diễn bình thường và chưa bao giờ biết đến khái niệm “chảnh”. Nam ca sĩ cũng không quan tâm đến những lời đồn thổi mà chỉ tập trung thời gian và năng lượng cho các sản phẩm âm nhạc của mình.

Bên cạnh đó, Nathan Lee tự cảm thấy may mắn khi được nhiều thương hiệu yêu mến và tin tưởng cho những sự kiện phù hợp với dòng nhạc và hình ảnh của anh.

Nam ca sĩ tiết lộ, hơn 2 tháng trước, anh đã có những ngày bận rộn với lịch quay chương trình cho các kênh truyền hình lớn tại châu Âu. Anh cũng tất bận chuẩn bị cho những dự án âm nhạc quốc tế, hợp tác cùng những nhà sản xuất tên tuổi của thị trường âm nhạc Âu Mỹ. Hiện tại, nam ca sĩ cũng đang cân nhắc việc tham gia vai chính của một bộ phim chiếu rạp cho mùa hè năm sau.

>>> Xem thêm video:

Hiểu Đồng