"Ngã ngửa" với gia thế vợ mới của chồng cũ diva Hồng Nhung

23/04/2019 18:45

Vợ mới của chồng cũ diva Hồng Nhung được cho là không có xuất thân "trâm anh thế phiệt" như mọi người vẫn nghĩ.

TIEUDE_BAIVIET_KHONGDAU
Kevin Gilmore cưới vợ mới vào đầu tháng 4/2019

Chưa đầy nửa năm sau khi công khai thông tin ly hôn, chồng cũ của diva Hồng Nhung - Kevin Gilmore đã lấy vợ mới. Hôn lễ của chồng cũ Hồng Nhung và nữ doanh nhân người Myanmar - Thiri Thant Mon được tổ chức trong một resort sang trọng vào hồi đầu tháng 4 vừa qua.

TIEUDE_BAIVIET_KHONGDAU
Hình ảnh chụp lại được cho là tố cáo gia thế thật sự của Thiri Thant Mon

Theo thông tin ban đầu, Thiri Thant Mon được cho là người phụ nữ xuất thân trong một gia đình giàu có, trâm anh thế phiệt ở Myanmar. Tuy nhiên, mới đây, trên các diễn đàn bàn chuyện hậu trường showbiz Việt, cư dân mạng bất ngờ chia sẻ thông tin chuyện vợ mới của Kevin là người thứ 3 xen vào hạnh phúc của anh và nữ diva nhạc Việt. Đồng thời, người đẹp gốc Myanmar cũng không có xuất thân "trâm anh thế phiệt" như mọi người vẫn nghĩ. Song, đây chỉ là những lời phỏng đoán, những người trong cuộc vẫn chưa lên tiếng về tin đồn trên.

Trước thông tin trái chiều từ dư luận, Hồng Nhung không chia sẻ bình luận liên quan đến chồng cũ, nữ diva vẫn đăng tải cuộc sống bình thường bên các con. Cô cũng nhận được rất nhiều lời động viên từ bạn bè, đồng nghiệp, fan mau chóng vượt qua sóng gió và đứng vững để nuôi dạy các con khôn lớn. Cách đây, Hồng Nhung tổ chức sinh nhật cho hai bé Tôm - Tép nhưng cũng không thấy bóng dáng của chồng cũ.

Bạch Dương