"Ngã ngửa" với khối tài sản nghìn tỷ của Lý Thần - tình cũ Phạm Băng Băng

28/06/2019 10:26

Ngoài danh hiệu là bạn trai của "nữ hoàng Cbiz" Phạm Băng Băng, Lý Thần còn nằm trong danh sách "cậu ấm cô chiêu" của showbiz Hoa ngữ.

Lý Thần được ví là "đại gia ngầm" của showbiz Hoa ngữ

Lý Thần sinh ngày 24/11/1978, tại Bắc Kinh (Trung Quốc), được biết đến với vai trò là diễn viên và đạo diễn. Nam diễn viên là con cháu của gia tộc có truyền thống trong ngành quân đội. Anh là người thừa kế duy nhất trong gia đình quân đội danh tiếng ở đảo Tam Á (Thanh Đảo) với tổng tài sản lên tới 3.600 tỷ đồng.

Tuy thu nhập từ việc đóng phim và quay show thực tế chỉ khoảng 44,6 triệu NDT một năm nhưng thực tế Lý Thần không sống nhờ nguồn thu này. Anh xuất thân trong gia đình quân đội danh tiếng ở đảo Tam Á (Thanh Đảo) và là người thừa kế duy nhất gia tài nhà họ Lý lên tới con số hơn 3.600 tỷ đồng.

Về bất động sản, Lý Thần sở hữu căn hộ cao cấp ở tòa nhà đắt đỏ nhất khu vực Vương Phủ Tỉnh, Bắc Kinh. Ngoài ra, anh còn có cơ ngơi đáng kể tại Tam Á và Thượng Hải. Chưa kể, giới trong nghề cũng biết về sở thích đổi xe của nam diễn viên. Bạn trai Phạm Băng Băng sở hữu nhiều dòng xe sang như Mercedes, Volkswagen, Aston Martin Rapide S, Lamborghini Aston Martin, Rolls Royce tương đương 245 tỷ đồng.

Phương Thảo