Ngắm bộ ảnh chất lừ của Suboi

26/02/2017 16:28

Rapper Suboi tạo hiệu ứng với bộ ảnh thể hiện phong cách sống vì đam mê.

Ngắm bộ ảnh chất lừ của Suboi 1

Rapper Suboi tạo hiệu ứng với bộ ảnh thể hiện phong cách sống vì đam mê.

“Nữ hoàng rapper Việt” – Suboi vừa chia sẻ những bức ảnh truyền cảm hứng mới nhất của mình mang tên Silent Fight. Bộ ảnh với thông điệp ý nghĩa, khơi nguồn cho những đam mê và sáng tạo được Suboi thực hiện nghiêm túc bằng chính trải nghiệm của bản thân. 

Mới chia sẻ trên facebook cá nhân 3 ngày, nhưng những hình ảnh này đã thu hút hơn 2.000 nghìn lượt thích và chục nghìn lượt chia sẻ. Bộ ảnh được xem là câu chuyện theo đuổi đam mê và những suy nghĩ chân thành của Suboi trên con đường sự nghiệp của mình.

“Sống hết mình với đam mê là điều tuyệt vời nhất của tuổi trẻ nhưng điều đó luôn đồng hành với sự hoang mang, cô đơn, sợ hãi. Suboi vẫn đang phải trải qua không ít thử thách trên con đường sự nghiệp hiện nay mà vẫn sống thật với trái tim của mình, đó là điều làm Suboi cảm thấy hạnh phúc. Và Suboi tin chắc mình không phải là người duy nhất nỗ lực trên con đường đó”, Suboi tâm sự.

Nữ rapper cũng cho rằng, chúng ta sẽ phải quen với những xì xầm, bàn tán của đám đông. "Bạn sẽ “chiến đấu” đơn độc vì đi ngược những điều người thân mong đợi. Lắm lúc sợ hãi, thất bại thảm hại. Có lúc mơ hồ, thấy đam mê của mình như một ẩn số”, cô nói.

Suboi là một trong những nhân tố hiếm hoi trong làng giải trí Việt có đời sống và hoạt động khá im ắng. Không quá màu mè, Suboi tiến những bước thầm lặng nhưng ấn tượng, đặc biệt là khẳng định hình ảnh của mình ở nước ngoài. Chính vì thế, có thể nói rằng bộ ảnh Silent Fight này là sự chia sẻ về đam mê và con đường sống với đam mê, Suboi muốn dành tặng cho những “Silent Fighters” đang dũng cảm sống vì ước mơ của mình.

Ngắm bộ ảnh chất lừ của Suboi 2

 

Ngắm bộ ảnh chất lừ của Suboi 3

 

Ngắm bộ ảnh chất lừ của Suboi 4

 

Ngắm bộ ảnh chất lừ của Suboi 5

 

Ngắm bộ ảnh chất lừ của Suboi 6

 

Ngắm bộ ảnh chất lừ của Suboi 7

 

 >>> Xem thêm video:

Hồ An