Ngắm trang phục tươi trẻ của tiếp viên hàng không trên thế giới

27/12/2014 06:44

Trang phục của tiếp viên đóng vai trò rất quan trọng, là một trong những yếu tố thể hiện "bộ mặt" của hãng hàng không. Cùng du lịch khắp thế giới để chiêm ngưỡng những bộ trang phục ấn tượng nhất.  

Ngắm trang phục tươi trẻ của tiếp viên hàng không trên thế giới 1
Emirates là một hãng hàng không có trụ sở tại Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất. Đây là một trong những hãng hàng không sang trọng nhất thế giới. Trang phục nữ của hãng trong nhiều năm liền liên tục được đánh giá cao với màu kem kết hợp đỏ sang trọng. Đặc biệt chiếc mũ có mạng che là nét đặc biệt độc nhất không thể lẫn được của Emirates .
Ngắm trang phục tươi trẻ của tiếp viên hàng không trên thế giới 2
Các nữ tiếp viên của Emirates rất đa dạng sắc tộc
Ngắm trang phục tươi trẻ của tiếp viên hàng không trên thế giới 3
AirAsia là một hãng hàng không giá rẻ có trụ sở ở Kuala Lumpur, Malaysia. Trang phục của các nữ tiếp viên cũng sử dụng gam đỏ nổi bật kèm sơ mi trắng.
Ngắm trang phục tươi trẻ của tiếp viên hàng không trên thế giới 4
Nét tinh tế của thời trang Pháp thể hiện rất rõ trên trang phục của hãng hàng không Air France với váy và áo khoác đồng bộ đen thanh lịch kèm thắt lưng duyên dáng màu đỏ.
Ngắm trang phục tươi trẻ của tiếp viên hàng không trên thế giới 5
Trang phục của tiếp viên hàng không Virgin Atlantic - một hãng hàng không thuộc sở hữu của Richard Branson (Virgin Group) chiếm 51% và Singapore Airlines chiếm 49% từng được bình chọn là mẫu hình năng động nhất năm 2011. Các nữ tiếp viên xinh đẹp trẻ trung trong màu đỏ năng động với điểm nhấn khăn lụa tím thắt duyên dáng trên cổ.
Ngắm trang phục tươi trẻ của tiếp viên hàng không trên thế giới 6
Các nữ tiếp viên của Singapore Airlines duyên dáng trong trang phục truyền thống
Ngắm trang phục tươi trẻ của tiếp viên hàng không trên thế giới 7
Những họa tiết trên váy áo dựa trên trang phục truyền thống Sarong Kebaya của người Singapore. Với hoa văn và màu sắc trang nhã, liên tiếp nhiều năm liền, trang phục của hãng thuộc Top ấn tượng nhất thế giới do nhiều tạp chí du lịch bình chọn.
Ngắm trang phục tươi trẻ của tiếp viên hàng không trên thế giới 8
Trang phục của hãng hàng không Canada Rouge Airline thể hiện rõ nét năng động, trẻ trung. Đặc biệt đồng phục nam của hãng thu hút bởi nét cứng cáp, khỏe khoắn như sinh viên.
Ngắm trang phục tươi trẻ của tiếp viên hàng không trên thế giới 9
Đồng phục nữ của hãng Aeroflot Airway Nga thể hiện sự tinh sảo từng chi tiết nhỏ. Biểu tượng của hãng được thêu tỷ mỉ trên mũ, cổ tay áo , găng tay.
Ngắm trang phục tươi trẻ của tiếp viên hàng không trên thế giới 10
Nữ tiếp viên xinh đẹp của Aeroflot Airway
Ngắm trang phục tươi trẻ của tiếp viên hàng không trên thế giới 11
Trang phục của Vietnam Airine gây ấn tượng với tà áo dài duyên dáng màu đỏ. Tờ AsiaOne (Singapore) từng đưa mẫu trang phục này thuộc Top đẹp nhất của các hãng hàng không.

 

Theo Dân trí