Thứ Ba, 25/02/2020 16:39:50 Hotline: 0901 514 799

Ngân Anh "thách thức" HLV Philippines tìm bằng chứng tố cáo mua giải

28/01/2019 09:04

Ngân Anh cho rằng HLV Anjo Santos tố cô mua giải là vô căn cứ và thầy hoàn toàn có thể "vạch mặt"...

Keyword đầu tiên có dấu
HLV Anjo Santos là người dạy Ngân Anh những bước catwalk đầu tiên

Tối 27/1, Lê Âu Ngân Anh đã có những chia sẻ đầu tiên qua video livestream trên trang cá nhân facebook về những lùm xùm xung quanh thành tích á hậu 4 của cô tại cuộc thi Miss Intercontinental 2018 (Hoa hậu Liên lục địa).

Theo đó, Ngân Anh cho biết cô rất sốc khi đọc được những dòng tố cáo cô mua giải và mua câu trả lời ứng xử để giành được vị trí á hậu 4 trên trang cá nhân của HLV Anjo Santos - người cô vẫn gọi là thầy. Thậm chí, HLV người Philippines còn tuyên bố sẽ "vạch mặt" cô trước BTC về việc này.

"Sau khi giành danh hiệu á hậu 4, tôi cũng định gửi lời cảm ơn tới tất cả mọi người đã bên cạnh hỗ trợ tôi trong suốt thời gian qua, trong đó chắc chắn sẽ có thầy Anjo, nếu như không có sự cố trên", Ngân Anh nói.

Người đẹp sinh năm 1995 phân trần: "Thầy nói tôi mua giải và sẽ tìm bằng chứng chứng minh chuyện đó nhưng sự thật là đến giờ, thầy vẫn chưa hề đưa ra được bằng chứng. Trong khi thầy hoàn toàn có thể làm điều đó một cách dễ dàng vì thầy ở Philippines và BTC cuộc thi vẫn ở đây. Nếu mua giải thì tôi mua luôn danh hiệu hoa hậu chứ mua danh hiệu á hậu 4 làm gì?".

Keyword đầu tiên có dấu
Hai thầy trò từng có thời gian rất thân thiết

Còn về câu trả lời ứng xử trôi chảy bất ngờ, Ngân Anh cho biết cô đã chuẩn bị rất kỹ cho phần thi này, cùng với việc câu hỏi về chủ đề quyền lực của nhan sắc cũng là chủ để xuyên suốt trong cuộc thi nên việc cô trả lời trôi chảy là điều đương nhiên. Bên cạnh đó, khi sang Philippines học, cô nhận ra điểm yếu của mình là tâm lý trình diễn nên đã cố gắng ôn thật kỹ để "gỡ điểm" ở phần phỏng vấn và trả lời ứng xử.

Phân tích lý do HLV Anjo Santos có thái độ gay gắt như vậy, Ngân Anh cho rằng vì thầy đố kỵ khi cô theo học 2 thầy khác. "Thầy Anjo là thầy dạy tôi những bước catwalk đầu tiên. Sau đó, tôi có học nâng cao và thêm nhiều kỹ năng khác từ 2 người HLV nữa chứ không phải thầy Anjo là người dạy tôi tất cả. Nên việc xảy ra sân si, đố kị là chuyện bình thường. Nhưng việc thầy tố cáo tôi là vô căn cứ. Thực tế, thầy cũng giúp nhiều thí sinh Việt Nam có thành tích tốt tại các cuộc thi quốc tế, báo chí Việt Nam cũng nhắc đến thầy nhiều. Nhưng, ở Philippines không ai biết thầy Anjo là ai", tân á hậu 4 Hoa hậu Liên lục địa 2018 nói.

Sau vụ việc, Ngân Anh cũng bày tỏ sự bất ngờ trước sự thay đổi quá nhanh của người thầy "đỡ đầu": "Có những người như vậy đó. Ngày hôm qua vừa mới cười nói với mình, lên báo khen ngợi các điểm mạnh của mình và chúc mình may mắn tại các cuộc thi sắc đẹp. Ngày hôm sau, họ đã thay đổi 180 độ và nói những điều không hay về mình".

Keyword đầu tiên có dấu
Ngân Anh phủ nhận đã "đạo nhái" bộ váy của Catriona Gray.

Bên cạnh câu trả lời ứng xử, bộ trang phục và phong thái catwalk của Ngân Anh trong đêm chung kết Hoa hậu Liên lục địa cũng gây nhiều tranh cãi khi cô diện bộ váy bị cho là "đạo nhái" bộ đầm dạ hội của Hoa hậu Hoàn Vũ 2018 - Catriona Gray. Tuy nhiên, Ngân Anh lại khẳng định cô không đạo nhái đầm của Catriona mà chỉ lấy cảm hứng từ đó.

"Thực ra, mẫu đầm của tôi cũng khá phổ biến trong thời trang và ở các cuộc thi sắc đẹp chứ không độc đáo đến mức chỉ giống mẫu đầm của Catriona Gray. Hơn nữa, nếu mọi người quan sát kỹ, đường xẻ của 2 bộ đầm cũng khác nhau chứ không tương đồng. Có rất nhiều nhà mốt có kiểu cut-out đó. Và đính kết trên bộ váy của tôi cũng khác với chất liệu của bộ váy của chị Catinoa. Đồng thời, cách catwalk của tôi hoàn toàn không giống "LAVA walk" của Catriona. Tuy nhiên, chị Catinoa Grey là hình ảnh tôi muốn hướng tới và chị ấy cũng truyền cảm hứng tới bộ váy của tôi", Ngân Anh giải thích.

Sau khi kết thúc cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa, khoảng 8h30 sáng nay (28/1, giờ Việt Nam), Lê Âu Ngân Anh sẽ đáp chuyến bay về TP.HCM.

Bạch Dương