Ngân hàng điện tử Sacombank duyệt giao dịch bằng mã mQR và không cần mật khẩu

12/07/2019 15:50

Sacombank bổ sung hàng loạt tính năng mới vào hệ thống ngân hàng điện tử Sacombank eBanking hỗ trợ khách hàng và doanh nghiệp.

ngân hàng điện tử sacombank duyệt giao dịch bằng mã mqr và không cần mật khẩu
Sacombank triển khai hàng loạt ứng dụng mới trên hệ thống ngân hàng điện tử

Ngày 12/7, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) cho biết, vừa bổ sung hàng loạt tính năng mới vào hệ thống Ngân hàng điện tử Sacombank eBanking (bao gồm Internet Banking và ứng dụng Mobile Banking) dành cho khách hàng và doanh nghiệp.

Cụ thể, khi đăng nhập Internet Banking bằng mSign sẽ giúp khách hàng đăng nhập Internet Banking mà không cần nhập mật khẩu. Khách hàng chỉ cần chọn đăng nhập bằng ứng dụng mSign trên màn hình Internet Banking sau đó mở thông báo từ mSign trên điện thoại, chọn đăng nhập mSign bằng vân tay/face iD và xác nhận đăng nhập.

Sacombank mSign là ứng dụng được cài đặt trên điện thoại thông minh, cho phép người dùng xác thực giao dịch trực tuyến trên các kênh Ngân hàng điện tử của Sacombank.

Việc xác thực giao dịch trên Internet Banking sẽđược thực hiện bằng mQR. Đây là chế độ xác thực mới tiên phong tại Việt Nam được thực hiệntrên mSign giúp khách hàng có thể duyệt giao dịch với hạn mức cao mọi lúc mọi nơi kể cả ở nước ngoài mà điện thoại không cần có kết nối Internet.

Với các tinh năng mới của hệ thống ngân hàng điện tử của Sacombank, các tổ chức có thể thực hiện chi lương đến tất cả các ngân hàng tại Việt Nam một cách nhanh chóng, an toàn và bảo mật.

Ngoài ra, giao diện ứng dụng Mobile Bankingcũng đã được cải tiến giúp người dùng có thể trải nghiệm các tính năng tiện ích xoay quanh 2 nguồn chính là Tài khoản hoặc Thẻ, giúp khách hàng giao dịch nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Yên Trang