“Ngáo đá” tự đâm dao vào bụng, chém trọng thương ân nhân

10/04/2016 22:42

Trong cơn "ngáo đá", Đông đã lấy dao đâm vào bụng mình và chém trọng thương chị Mến.

 “ngáo đá” tự đâm dao vào bụng, chém trọng thương ân nhân

Chị Mến bị Đông chém nhiều nhát vào người (Ảnh: Zing news)

Tin tức trên báo Tuổi trẻ cho hay, ngày 10/4, Công an Q.Bình Thạnh TP.HCM đang tạm giữ nghi can Đỗ Văn Đông - 30 tuổi, quê TP.Hải Phòng. Đối tượng này bị tạm giữ để điều tra hành về hành vi cố ý gây thương tích cho chị Nguyễn Thị Mến - 34 tuổi, quê Hà Tĩnh và anh Nguyễn Phước Vinh Hiển - 27 tuổi, ngụ Q.Bình Thạnh.

Theo điều tra ban đầu, Đông là người quen của gia đình chị Mến. Thời gian gần đây, Đông vào TP.HCM làm ăn và được chị cho ở chung nhà tại chung cư Thanh Đa (Q.Bình Thạnh).

Sau vài hôm, chị Mến phát hiện Đông nghiện ma túy đá nên khuyên nhủ anh ta đi cai.

Tối 1/4, chị H. đang tiếp hai người bạn thì Đông nằm trong phòng bất ngờ la hét. Gã lấy dao tự đâm vào bụng gây thương tích. Chủ nhà và 2 người bạn định đến ngăn lại thì Đông dùng dao đâm xối xả những người xung quanh.

Sau khi bị một người bạn của chị Mến tước con dao nhỏ, Đông chạy vào bếp lấy con dao chặt xương chém nhiều nhát vào người chị Đông.

Tin tức trên Zing news cho biết thêm, không dừng lại ở đó, anh Nguyễn Phước Vinh Hiển (27 tuổi, ở quận Bình Thạnh) thấy thế liền chạy đến giải cứu cũng bị Đông chém vào đầu. Anh Hiển vùng bỏ chạy liền bị Đông vác dao đuổi theo. Nhân cơ hội này, chị Mến cố lết vùng chạy ra ngoài thoát thân.

Sau khi gây án, Đông tiếp tục vác dao đi xuống dưới chung cư la lối sẽ chém tất cả ai dám xía vào chuyện của anh ta khiến người dân hoảng sợ.

Nhận được tin báo cảnh sát đã có mặt khống chế Đông, đưa nạn nhân đi cấp cứu.

Tại Bệnh viện Nhân dân Gia Định, các bác sĩ phải phẫu thuật nối lại bàn tay cho chị Mến. Tuy nhiên, một số gân trên bàn tay nạn nhân không thể nối lại được nên chẩn đoán sẽ bị ảnh hưởng lớn đến vận động. Anh Hiển cũng bị nứt sọ não do vết chém vào đỉnh đầu.

Khai với cơ quan điều tra sau khi tỉnh táo, Đông cho biết bị "ngáo đá", tưởng chị Mến gọi công an đến bắt đi cai nghiện nên lấy dao chém mọi người.

Mai Anh (Tổng hợp)