Ngày Cá tháng Tư (1/4): Những câu nói dối kinh điển nhất

31/03/2018 13:12

Vào ngày Cá tháng Tư, người ta thường có những trò đùa hài hước, hóm hỉnh dành cho bạn bè người thân.

ngày cá tháng tư (1/4): những câu nói dối kinh điển nhất

Trong ngày Cá tháng Tư (1/4) bạn có thể nói những lời hài hước cùng những trò đùa với người thân

Cá tháng Tư (1/4) là ngày mà cả thế giới có quyền được nói dối vô hại đang đến gần. Nếu muốn vui vẻ với bạn bè trong ngày này, bạn nên ứng dụng những câu nói dối kinh điển và hài hước dưới đây.

Mời đi ăn, đi du lịch miễn phí

Bạn thường rất háo hức với những lời mới ăn uống, du lịch nhất là khi người mời lại chắc như đinh đóng cột là sẽ thanh toán tiền cho bạn. Nhưng kết quả vẫn ăn vố lừa khủng khiếp.

Nói điều ấp ủ bấy lâu

Trong ngày Cá tháng Tư này, bạn có thể nói thẳng với người mà bạn thầm thương trộm nhớ đã lâu câu này: "Anh yêu em" hoặc ngược lại, ngày 1/4 là cơ hội tuyệt vời để bày tỏ tình cảm với những ai đang ấp ủ đấy. Bạn hãy thử làm điều này xem đối phương sẽ hành động ra sao nhé. Nếu như đối phương tin và cũng nói yêu bạn thật, bạn có được tình yêu của mình. Còn nếu cô nàng hoặc anh chàng không đồng ý, bạn sẽ coi như đó là một trò đùa, chẳng sợ mất sĩ diện.

Mang giới tính ra làm trò đùa 

Các chàng trai liều lĩnh hãy thử thú nhận với bạn gái của mình rằng bạn là Gay xem sao? Điều này sẽ khiến bạn gái của bạn vô cùng hoang mang kể cả có biết là ngày Cá tháng Tư hay không. 

Trêu đùa với cúc áo, khóa quần

Chắc chắn rồi, bạn sẽ ngay lập tức hoảng hốt mà ngó xuống, hoặc nhẹ nhàng đưa tay túm lấy chiếc cúc áo, khóa quần để chỉnh sửa lại. Dù có biết chắc hôm nay là ngày Cá tháng Tư thì bạn cũng không dám đánh liều.

Em có thai rồi

Các anh chàng đã từng qua lại với người yêu mà chưa có ý định cưới chắc chắn hốt hoảng vô cùng vì câu nói này của phụ nữ. Không muốn tin nhưng vẫn không thể nào yên lòng...

Xuống đi, anh đợi trước cửa

Nhiều người quên mất ngày Cá tháng Tư là ngày gì nên sẽ vội vàng chạy xuống trước cửa. Nhưng chờ hoài, đợi mãi không thấy ai cả. Lúc đó, họ mới phát hiện ra mình bị lừa.

Có ai tìm cậu ở bên dưới ấy

"Ai vậy, có biết là ai không?". Bạn sẽ hỏi liên tục như vậy vì bạn bán tín bán nghi, không biết có nên tin hay không. Nhưng rồi bạn vẫn quyết định chạy xuống vì sợ, nếu mình không xuống thì người ta sẽ bỏ đi... Thật là một trò đùa thành công..

Mai Anh